Marcos Rojo sửng sốt đến nỗi chửi thề khi Alexis Sanchez tới M.U

Marcos Rojo sửng sốt đến nỗi chửi thề khi Alexis Sanchez tới M.U

Thứ Tư, 21/03/2018 07:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hậu vệ Marcos Rojo của M.U công nhận đẳng cấp của Alexis Sanchez, nhưng 2 người lại có mối quan hệ không được tốt đẹp trong thời gian cầu thủ người Chile vẫn còn khoác áo Arsenal và đối đầu ở ĐTQG.
Việc Alexis Sanchez gia nhập M.U hồi tháng Giêng vừa qua đã khiến cho một vài cầu thủ không vừa ý. Paul Pogba, vốn là cầu thủ được hưởng lương cao nhất CLB, đã lui xuống vị trí á quân, thậm chí là còn thương xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị. Có thể thấy rằng, Pogba không ưa gì Sanchez.
Nhưng không chỉ Pogba, cũng có một cầu thủ khác chẳng thích thú với sự hiện diện của Sanchez. Đó là Marcos Rojo. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên kênh truyền hình TyC Sports tại quê nhà Argentina, anh cho biết: “Alexis là một chân sút đẳng cấp, nhưng chúng tôi thường không chạm mặt nhau trên sân tập. Tôi không ưa anh ta. Mỗi lần đối mặt, cho dù là ở ĐTQG hay khi M.U gặp Arsenal, tôi sẵn sàng đá anh ta. Tất nhiên là anh ta sẵn sàng đáp trả.
Chú thích ảnh
Rojo chẳng ưa gì Sanchez từ hồi cầu thủ người Chile còn khoác áo Arsenal
Nhiều lần tôi xúc phạm Sanchez nhưng anh ta chỉ đáp lại một cách tử tế. Và khi biết Sanchez gia nhập M.U, tôi đã bất ngờ đến nối phải chửi thề. Tôi nói: Chết tiệt thật, sao giờ anh ta lại tới đây.
Alexis Sanchez đang làm gì ở M.U?

Alexis Sanchez đang làm gì ở M.U?

Alexis Sanchez gia nhập M.U với kỳ vọng lớn sẽ giúp CLB gặt hái những danh hiệu cao quý ngay trong mùa giải này. Thế nhưng, đóng góp của tuyển thủ Chile cho đội chủ sân Old Trafford tới lúc này quá mờ nhạt.
Mourinho là người đã nói với tôi điều này. Hôm ấy, khi đang ngồi xem phim, ông ấy đặt tay lên vai tôi và nói cho tôi biết. Ông ấy còn dặn tôi không được đánh nhau với Alexis trên sân tập nữa”.
Chú thích ảnh
Khi biết Sanchez tới M.U, Rojo đã bất ngờ đến nỗi phải chửi thề
Khi còn khoác áo Arsenal, Sanchez từng rất nhiều lần đối đầu với Rojo. Không những thế họ còn thường xuyên va chạm với nhau mỗi khi ĐT Chile gặp Argentina, 2 đối thủ không đội trời chung. Vì vậy, 2 cầu thủ này vốn không ưa gì nhau, thậm chí còn chơi rất xấu mỗi khi tranh chấp trên sân.
Mới đây, Rojo đã được M.U gia hạn hợp đồng tới năm 2021 cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Mùa giải năm nay, anh không có nhiều đóng góp cho đội vì chấn thương, nhưng Rojo lại rất được HLV Mourinho trọng dụng.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*