Man United sẵn sàng 'cuỗm' Sergio Ramos khỏi tay Real Madrid

Man United sẵn sàng 'cuỗm' Sergio Ramos khỏi tay Real Madrid

Chủ Nhật, 14/06/2015 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù Sergio Ramos từng nói muốn kết thúc sự nghiệp ở Bernabeu nhưng thực tế là các cuộc thương lượng gia hạn hợp đồng giữa anh và lãnh đạo Real Madrid đang lâm vào bế tắc.
Man United nắm rất rõ điều này và muốn tận dụng cơ hội để chèo kéo hậu vệ của Real tới Old Trafford.
Daily Star loan tin ông Van Gaal tin là Real sẽ không đáp ứng mức lương trước thuế 14 triệu euro/mùa mà Ramos đòi hỏi nên Man United đã sẵn sàng đặt 37 triệu euro lên bàn đàm phán để thuyết phục Ramos chuyển hộ khẩu tới Old Traford. Ramos còn 2 năm hợp đồng với Madrid nhưng tờ AS bình luận Man United có vẻ rất nghiêm túc trong vụ này.
Trong khi cho tới thời điểm này thì giữa Sergio Ramos và phía Real Madrid vẫn thiếu những cuộc đối thoại mà chính Ramos và người đại diện của anh mong đợi.
Nhưng có vẻ như sự mong đợi đó mới đến từ một phía. Sergio Ramos thì sốt sắng muốn ký hợp đồng mới để ổn định tương lai của mình tại Bernabeu như anh từng bày tỏ.
Nhưng Real thì lại đủng đỉnh. Họ không tỏ ra vội vàng. Chính thái độ hờ hững kiểu ấy của Madrid khiến Ramos cảm thấy sốt ruột và thất vọng vì anh cảm thấy mình không được CLB tin tưởng và năng lực của anh chưa được ghi nhận đúng mức. Đó là mấu chốt của vấn đề và Man United cảm nhận được điều đó.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi