Lộ bằng chứng cho thấy Mourinho đi vào vết xe đổ ở Chelsea

Lộ bằng chứng cho thấy Mourinho đi vào vết xe đổ ở Chelsea

Thứ Ba, 02/10/2018 09:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiết lộ mới nhất của Jamie Carragher về những lời tâm sự của Mourinho đã chứng minh rằng, chiến lược gia người Bồ đang đi vào vết xe đổ của chính mình tại Chelsea 3 năm trước.
 
Mourinho: 'Tôi vẫn ngây thơ như đứa trẻ nhưng không tin có cầu thủ nào chống đối'

Mourinho: 'Tôi vẫn ngây thơ như đứa trẻ nhưng không tin có cầu thủ nào chống đối'

Trước khi bước vào tuần lễ có thể mang tính quyết định đối với tương lai của mình ở M.U, Jose Mourinho lo ngại những người ông cần để cứu giúp mình không còn muốn chiến đấu vì ông.
Năm 2015, sau khi bị Chelsea sa thải, Mourinho có tham dự trận đấu giao hữu từ thiện Soccer Aid. Và tại đây, chiến lược gia người Bồ đã tâm sự đôi điều với cựu danh thủ Jamie Carragher về chuyện ông bị Chelsea sa thải trong nhiệm kỳ thứ hai.
Tháng 12/2015, Mourinho đã bị ban lãnh đạo Chelsea sa thải khi chỉ giành được vỏn vẹn 11 điểm sau 12 trận, nhưng còn một nguyên nhân khác khiến chiến lược gia này mất việc: ông đã không kiểm soát được phòng thay đồ ở Stamford Bridge.
Chú thích ảnh
Mourinho bị Chelsea sa thải lần 2 sau khi không kiểm soát được phòng thay đồ
Nói về chuyện này, Mourinho thừa nhận với Carragher rằng trong bóng đá hiện đại, HLV không thể công kích một cầu thủ trước mặt những đồng đội được. Nhưng có vẻ như sau 3 năm, chiến lược gia người Bồ vẫn không rút được kinh nghiệm từ bài học trong quá khứ.
Mourinho đang chịu sức ép khủng khiếp ở Old Trafford sau khi khiến M.U khởi đầu tệ nhất trong vòng 29 năm qua, và có hàng loạt tin đồn rằng ông đã mất quyền kiểm soát trong phòng thay đồ Old Trafford. Thực tế, Mourinho đã đi đúng vào vết xe đổ năm xưa. Ông công khai chỉ trích Paul Pogba và tước băng đội phó của anh, ông cũng công khai khiển trách Alexis Sanchez trước khi loại anh khỏi danh sách đăng ký ở trận đấu trên sân West Ham.
Chú thích ảnh
Mourinho đã đi vào vết xe đổ của quá khứ

“Tôi đã nói chuyện với Jose Mourinho sau khi ông ấy rời Chelsea và là HLV của đội Soccer Aid”, Carragher nhớ lại, “Bài học lớn nhất của ông sau khi bị Chelsea sa thải là đừng chỉ trích một cầu thủ nào đó trước mặt mọi người, vì sẽ có những người khác không chấp nhận”.
“Thế nhưng có vẻ như ông ấy vẫn làm thế, và bánh xe lịch sử đang lặp lại”, Carragher nhận xét, “Ông ấy tước băng đội trưởng của Pogaba, và điều đó là đúng. Nhưng ông ấy lại làm thế trước mặt của các cầu thủ khác, và nhiều người không thích”.
“Đó là lý do ông ấy đã mất phòng thay đồ vào tay người khác, và đây không phải lần đầu tiên”, Carragher khẳng định.
T.C
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS