Lộ 3 mẫu áo đấu mùa giải mới của Man United

Lộ 3 mẫu áo đấu mùa giải mới của Man United

Thứ Năm, 09/04/2015 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trang footyheadlines.com vừa tiết lộ ba mẫu áo đấu mới mà Man United sẽ sử dụng ở mùa giải mới 2015-16. Tuy nhiên, phía đội chủ sân Old Trafford chưa có phản hồi gì. 
Hè năm ngoái, đội chủ sân Old Trafford tuyên bố họ đã ký hợp đồng trị giá 750 triệu bảng với hãng trang phục thể thao nổi tiếng adidas, với thời hạn 10 năm kể từ mùa giải 2015-16. Hãng trang phục Đức này đã thay thế Nike, đối tác đã cung cấp áo đấu cho Man United suốt 13 năm qua. Đây không phải lần đầu tiên adidas “kết duyên” với Man United. Trước đây, họ chính là nhà cung cấp trang phục của Quỷ đỏ trong giai đoạn 1980-1992. 

Áo sân nhà Man United 2015-16, theo tiết lộ của footyheadlines.com
Thật ra đây không phải lần đầu tiên, mẫu áo đấu mới của Man United bị lộ. Hồi đầu năm, mẫu áo đấu sân nhà của Man United đã bị phát tán trên mạng và bị chê bai tơi bời vì thiết kế xấu xí bởi bố cục rối rắm và sự đan xen của những đường kẻ sọc. Tuy nhiên, adidas đã phản bác lại những thông tin đó. 
Còn ở lần này, mẫu áo đấu sân nhà của Man United nhìn đỡ rối mắt hơn, với tông đỏ chủ đạo, nhưng có những sọc chéo đỏ sậm ở phía trước. Xếp trên logo chính Chevrolet là logo CLB và adidas ở hai bên ngực. Phần cánh tay hai bên đều có ba sọc trắng. Về cơ bản, áo sân nhà Man United không có thay đổi nhiều, nhưng mẫu sân khách và áo thứ ba thì tương đối khác biệt. 

Áo sân khách của Man United 2015-16 với tông màu trắng chủ đạo
Mẫu áo sân khách của Man United, theo tiết lộ của footyheadlines có màu trắng và ba sọc đỏ kéo dài từ cổ xuống cánh tay cùng với thiết kế cổ chữ V. Theo đánh giá của cư dân mạng, mẫu áo sân khách này còn xấu hơn cả mẫu áo số ba với tông màu đen, quần đỏ và tất trắng. Các nhà tài trợ có lẽ sẽ thích mẫu này bởi logo adidas và Chevrolet đều rất nổi trên nền áo đen. 


Mẫu áo số ba của Man United 2015-16
 
Mặc dù vậy, tính cho đến thời điểm này, phía Man United cũng như nhà cung cấp trang phục adidas vẫn chưa có phản hồi chính thức gì về thông tin mà footyheadlines.com tiết lộ. 
T.C (tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên