Klopp: 'Nếu Liverpool ghi bàn sớm thì mọi chuyện đã khác'

Klopp: 'Nếu Liverpool ghi bàn sớm thì mọi chuyện đã khác'

Thứ Năm, 15/04/2021 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV người Đức cho rằng Liverpool đã chơi tốt hơn nhiều so với trận tứ kết lượt đi, đã kiểm soát được các tiền vệ Real nhưng họ lại không thể ghi bàn.
Liverpool 0-0 Real Madrid (chung cuộc: 1-3): Không có đêm huyền diệu tại Anfield

Liverpool 0-0 Real Madrid (chung cuộc: 1-3): Không có đêm huyền diệu tại Anfield

Liverpool 0-0 Real Madrid (chung cuộc 1-3): Liverpool tấn công nhiều nhưng không thể hạ gục Thibaut Courtois lần nào. Họ đành chấp nhận để Real Madrid cầm tấm vé đi tiếp vào Bán kết Champions League
Về trận tứ kết lượt về, Klopp đánh giá Liverpool chỉ thiếu các bàn thắng để trở nên hoàn hảo. “Chúng tôi rõ ràng đã chơi tốt hơn nhiều so với trận lượt đi. Liverpool đã có cơ hội ghi bàn từ rất sớm nhưng không tận dụng được”.
“Nếu chúng tôi ghi bàn sớm, mọi chuyện đã có thể khác đi. Nhưng Liverpool đã không làm được điều đó. Và với một đội bóng giàu kinh nghiệm như Real Madrid, khi bạn không tận dụng được thời cơ, họ luôn biết phải làm gì để khiến bạn gặp khó khăn”.
“Chúng tôi đã chơi tốt ở Anfield nhưng để đi tiếp Liverpool phải chơi tốt cả 2 lượt trận mà chúng tôi chỉ làm được ở trận lượt về này. Như thế là không đủ”.
Chú thích ảnh
HLV Liverpool Juergen Klopp
Về tác động của việc bị loại khỏi cúp C1, Klopp khẳng định Liverpool không chịu bất kỳ tác động tâm lí tiêu cực nào của việc bị loại khỏi cúp C1. “Chuyện này không tác động xấu tới tâm lí của chúng tôi ở giải Ngoại hạng. Liverpool có thể tập trung thi đấu ở Premier League”.
“Trước mắt chúng tôi là trận đấu với Leeds. Họ rất mạnh về thể lực. Chúng tôi sẽ phải chạy nhiều hơn. Nhưng từ nay đến đó, Liverpool có vài ngày nghỉ ngơi, hồi sức. Chúng tôi sẽ tận dụng khoảng thời gian này và chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu”.
“Tôi không nghĩ Liverpool đang trải qua thời đoạn khó khăn. Chúng tôi đã chơi tốt trước Arsenal, đã đánh bại Aston Villa, đã chơi không thực sự tốt trước Real ở lượt đi nhưng lượt về đã chơi tốt. Liverpool cần tiếp tục tiến lên, tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi cần phải giành quyền dự cúp C1 mùa tới”.
Về hàng tiền vệ Real và chuyện đội nào vô địch cúp C1 mùa này, Klopp nói: “Chúng ta đều đã biết chất lượng của các tiền vệ Real. Nhưng ở Anfield chúng tôi đã kiểm soát họ rất tốt. Liverpool đã rút được bài học kinh nghiệm từ trận lượt đi và họ không có cơ hội. Vấn đề chỉ là chúng tôi không thể ghi bàn”.
“Đội nào vô địch cúp C1 mùa này tôi thực sự không quan tâm nhưng tôi nghĩ đội nào vô địch cũng xứng đáng. 4 đội vào bán kết đều mạnh và đều có cơ hội của mình”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay