Juergen Klopp  HẠNH PHÚC vì được Sir Alex Ferguson khen

Juergen Klopp HẠNH PHÚC vì được Sir Alex Ferguson khen

Thứ Sáu, 28/10/2016 21:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dưới thời HLV Juergen Klopp, Liverpool đã từng bước cải thiện thành tích thi đấu. Vì vậy, Sir Alex Ferguson đã có những lời khen đặc biệt danh cho chiến lược gia người Đức. Để đáp lại, Klopp cũng hết lời ca ngợi những công lao của Ngài Alex.
Chứng kiến một Liverpool đang từng bước trở lại thăng hoa, Sir Alex Ferguson khẳng định HLV Juergen Klopp sẽ giúp Lữ đoàn đỏ lấy lại hình ảnh đáng sợ như trong quá khứ: “Tôi ấn tượng với tài năng của ông ấy, tôi đánh giá cao khả năng của Klopp từ khi ông ấy còn dẫn dắt Dortmund. Đó là một nhà cầm quân giàu khát khao chiến thắng và có cá tính cực lớn. Khi ông ấy tới Anfield, tôi nghĩ rằng ông ấy đủ sức để giúp Liverpool giành những danh hiệu lớn. Với Klopp, họ sẽ lấy lại hình ảnh của mình như họ đã từng”.

Chứng kiến một Liverpool ngày càng thăng hoa, Sir Alex đã giành những lời khen cho HLV Jurgen Klopp
Để đáp lại những lời khen từ huyền thoại của Man United, HLV Klopp cũng hết lời ca ngợi những công lao mà Ngài Alex đã mang lại: “Tôi có được phép nói rằng tôi rất thích Ngài Alex? Tôi đã gặp ông ấy nhiều lần trước đây, trước lúc tôi trở thành HLV của Liverpool. Thật tuyệt khi nói về những điều đẹp đẽ về ông ấy”.

Và nhà cầm quân người Đức cũng không quên đáp lại tình cảm nồng nhiệt ấy

“Trong bóng đá, chúng tôi có thể cùng nhau chiến thắng, cũng có thể cùng nhau thất bại, nhưng quan trọng, bạn cần phải luôn có một cái nhìn lạc quan”, Nhà cầm quan người Đức nói thêm. “Có lẽ, chúng tôi sẽ cần phải thay đổi suy nghĩ của những người hâm mộ về quá khứ, nhưng với tôi, một người không biết nhiều về sự nhiệt tình, lại đang cảm thấy một bầu không khí tràn ngập sự tích cực xung quanh Melwood vào lúc này. Điều đó rất tốt. Nếu luôn nghĩ về bóng đá, bạn sẽ có động lực nhiều hơn tới 20%. Đó là công việc mà chúng tôi đang làm, hàng ngày. Cho đến hiện tại, điều đó vẫn luôn đúng”.

HLV Klopp: "Tôi có được phép nói rằng tôi rất thích Ngài Alex?"
Hiện tại, Lữ đoàn đỏ đang có được 20 điểm sau 8 trận bất bại, ngang bằng với số điểm của đội đang dẫn đầu là Man City. Cuối tuần này, họ sẽ gặp Crystal Palace trong trận đấu thuộc vòng 10 Premier League. Liverpool hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, sau Man City và Arsenal.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay