Jose Mourinho: 'Tottenham bị đối xử khác biệt so với các đội lớn khác'

Thứ Hai, 28/09/2020 07:08 GMT+7

Jose Mourinho tuyên bố Tottenham bị đối xử khác biệt với các câu lạc bộ hàng đầu khác sau trận hòa 1-1 với Newcastle.
Quả phạt đền Tottenham phải nhận bị coi là 'nổi ô nhục', hủy hoại bóng đá

Quả phạt đền Tottenham phải nhận bị coi là 'nổi ô nhục', hủy hoại bóng đá

Jamie Carragher đã chỉ trích luật mới liên quan đến chơi bóng bằng tay khi chuyên gia của Sky Sports cho rằng quyết định cho Newcastle hưởng quả phạt đền vào phút cuối trước Tottenham là một 'sự ô nhục'.
Spurs chiếm ưu thế trong hiệp một trước đội bóng của Steve Bruce và có bàn mở tỷ số do công Lucas Moura. Nhưng sang hiệp 2, Tottenham không thể làm được điều tương tự, khiến họ bị trả giá vào phút cuối. Newcastle được hưởng một quả phạt đền muộn gây tranh cãi sau khi Eric Dier bị phạt vì dùng tay chơi bóng trong vòng cấm.
 
Chú thích ảnh
Tình huống Dier để bóng chạm tay trong vòng cấm
Jose Mourinho đã lao xuống đường hầm trong giận dữ sau khi lưới của Lloris rung lên từ cú đá 11m của Callum Wilson. Mourinho đã từ chối đề cập trực tiếp về vấn đề này sau trận đấu, thay vào đó khẳng định ông hài lòng với đội bóng của mình và tuyên bố không muốn  bị FA phạt.
 
Chú thích ảnh
Trọng tài cho Newcastle hưởng phạt đền sau khi tham khảo VAR
Mourinho nói với Sky Sports: “Tôi phản ứng trong trận đấu nhưng trận đấu đã kết thúc và tôi không muốn nói về điều đó.
“Nếu tôi muốn cho một số tiền mà tôi cho các tổ chức từ thiện, tôi không muốn đưa cho FA. Vì vậy, tôi không muốn bình luận."
Tuy nhiên, khi được hỏi về Son Heung-min, người đã bị rút khỏi hiệp một vì chấn thương, Mourinho một lần nữa cho rằng đội bóng của mình bị đối xử khác so với các câu lạc bộ có nhiều danh hiệu hơn.
Chú thích ảnh
Mourinho bỏ vào đường hầm sau khi Tottenham bị thổi 11m tranh cãi
“Đây là sự tôn trọng mà Tottenham nhận được. Tottenham là một câu lạc bộ lớn nhưng đó là một câu lạc bộ mà lịch sử của chúng tôi về các danh hiệu không lớn như các câu lạc bộ khác.
“Tôi nhận ra điều đó. Tôi đang huấn luyện với rất nhiều niềm đam mê, rất nhiều tình yêu. Tôi thích ở đây, tôi không thấy mình ra đi và đến một câu lạc bộ khác vì tôi yêu nó rất nhiều.
“Nhưng bây giờ tôi nhận ra sự khác biệt giữa các câu lạc bộ có lịch sử lớn và những câu lạc bộ khác.”
V.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO