Ibrahimovic bị chỉ trích dữ dội vì nhận xét này về Cristiano Ronaldo

Ibrahimovic bị chỉ trích dữ dội vì nhận xét này về Cristiano Ronaldo

Thứ Bảy, 31/12/2016 09:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic khi được yêu cầu so sánh giữa Ronaldo của Bồ Đào Nha và Ronaldo của Brazil, đã thẳng thừng nêu lên những quan điểm của mình.

Ibrahimovic coi Ronaldo de Lima là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới với tài năng thiên bẩm
“Tôi nghĩ Ronaldo (Brazil) là cầu thủ hay nhất. Anh ấy là một ví dụ điển hình về bóng đá. Tất cả những gì mà anh ấy từng làm có thể khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc. Cách anh ấy rê bóng, cách anh ấy di chuyển,... Đó là tài năng thiên bẩm, anh ấy được sinh ra để trở thành một cầu thủ. Không hẳn là do luyện tập. Cầu thủ như vậy không thể được tạo ra, mà chỉ được sinh ra. Anh ấy là duy nhất”.

Còn CR7, khả năng anh có được là do luyện tập
“Tuy nhiên, với Cristiano Ronaldo thì lại khác”, Ibra nói tiếp. “Không sở hữu tài năng bấm sinh, nhưng bù lại, anh ấy có được thành công là nhờ kết quả của những tháng ngày luyện tập chăm chỉ”.
Có thể rằng anh đã đúng, tuy nhiên, nhận xét kể trên vẫn vấp phải làn sóng phản đối kịch liệt từ phía các fan của CR7.
“Tại sao lại nói rằng những cầu thủ khác có tài năng thiên bẩm mà không phải là Cristiano? Anh ấy là một trong những tài năng xuất chúng của mọi thời đại, nói cho mà biết”, tài khoản KB viết.
“Nếu như CR7, chủ nhân 4 Quả bóng Vàng, không có tài năng bấm sinh, tôi nghĩ chúng ta cần định nghĩa lại mọi điều trên thế giới”, tài khoảng R.S. nói.
“À vâng, Ronaldo già không hề chăm chỉ, mà chỉ là tài năng thiên bẩm thôi nhỉ?”, tài khoản Chief chế nhạo.
“Rõ ràng Zlatan không biết Ronaldo khi thi đấu tại Sporting. Ở đó, Cristano đã thể hiện được khả năng thiên bẩm”, tài khoản MartiaEra nói.
“Kể cả không phải là thiên bẩm, nhưng anh ấy vẫn vĩ đại vì nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để trở thành cầu thủ hoàn thiện nhất thế giới”, tài khoản Chris công nhận.
“Với tôi, chăm chỉ đánh bại cả tài năng thiên bẩm”, tài khoản Matthew Ainger nhận định
“Trước đó, hình như từng có lần có bài về Messi và Ronaldo, cũng vấn đề này. Năm nay tài năng thiên bẩm lại không giành Quả bóng Vàng”.
“Ai thèm quan tâm những gì mà anh nói hả Zlatan?”, tài khoản Me cáu gắt.
“CR7 là huyền thoại tại Old Trafford, anh nên nhớ, Zlatan”, tài khoản Josheph Temu cho biết.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*