Guendogan khẳng định 'vẫn sống' sau khi CĐV nói Man City tri ân anh như một kẻ 'đã chết'

Guendogan khẳng định 'vẫn sống' sau khi CĐV nói Man City tri ân anh như một kẻ 'đã chết'

Thứ Hai, 19/12/2016 08:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận đấu với Arsenal, các cầu thủ Man City đã có hành động đẹp khi bước ra đường hầm cùng chiếc áo có tên Guendogan. Hành động này mang ý nghĩa cầu nguyện cho tiền vệ người Đức sớm bình phục sau khi dính chấn thương nghiêm trọng.
Ilkay Guendogan dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng và dự tính sẽ phải nghỉ 6 tháng để điều trị. Điều này đồng nghĩa với việc mùa giải này đã chính thức khép lại với tiền vệ người Đức. Trước thông tin này, các cầu thủ Man City đã cầu nguyện để Guendogan có thể sớm bình phục. The Citizens đã mặc một chiếc áo số 8 có tên anh trước trận đấu với Arsenal.

Hành động đẹp của các cầu thủ Man City
Tuy nhiên, hành động này của đội chủ sân Etihad đã bị cộng đồng mạng coi là lố bịch. Không ít người đã tỏ ra bất bình và cho rằng hành động của các cầu thủ Man City như thể "Guendogan đã chết" rồi vậy.

Tài khoản @Off The Ball: "Cầu thủ Man City mặc áo số 8 của Guendogan như thể tri ân cho người đồng đội đã chết vậy"

Tài khoản @Jonne Lindblom: "Thật xấu hổ, Guendogan vắng mặt trong một thời gian dài nhưng các cầu thủ Man City lại mặc áo số 8. Anh ấy mới chấn thương chứ không chết"

Tài khoản @A1Tashai: "Tại sao Man City lại hành động như thể Gunedogan chết rồi vậy"

Trang @ProperSport so sánh hành động của Man City với đội tuyển Brazil
Về phía
Guendogan, cầu thủ người Đức đã lên tiếng cảm ơn hành động của những đồng đội và không quên gửi lời chúc mừng chiến thắng đến CLB Man City. Cuối cùng, Guendogan cũng tỏ ra khá hài hước khi đính chính với cộng đồng mạng rằng anh vẫn còn sống.

Guendogan: "Cảm ơn những người đồng đội. Và tất nhiên cũng xin chức mừng các chàng trai của tôi vì đã giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng này. Tái bút: Đừng lo! Tôi vẫn còn sống"
Xem lại trận đấu giữa Man City và Arsenal:

Trung Phạm
Tổng Hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay