Giggs: 'Man United phải chấp nhận đá tiêu cực như trước Liverpool nếu muốn vô địch'

Giggs: 'Man United phải chấp nhận đá tiêu cực như trước Liverpool nếu muốn vô địch'

Thứ Ba, 18/10/2016 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại của Manchester United Ryan Giggs thừa nhận “phong cách của Jose Mourinho” là một điều gì đó mà CLB phải chấp nhận nếu muốn giành được danh hiệu trong mùa giải này.
“Phong cách của Mourinho là một cái gì đó mà chúng tôi phải chấp nhận. Chúng tôi đang ở trong môi trường đó. Bạn có thể nhìn những trận đấu tiếp theo, nếu Man United để thua tối nay, áp lực đặt lên họ trong những trận đấu tới sẽ rất lớn.”, Giggs phát biểu trên Sky Sports.
“Trong trận đấu vừa qua, tất cả đều nghĩ Liverpool sẽ dễ dàng thổi bay Manchester United. Hòa là một kết quả tốt, nhưng đội bóng cần đánh bại Fenerbahce vào thứ Năm tới để có bước đà trong trận đấu với Chelsea và Manchester City.”, Giggs tiếp tục.
“Nếu bạn cầm bóng 35% và giành chiến thắng, tất cả mọi người sẽ rất hạnh phúc. Nếu bạn chạy liên tục và không thể giành chiến thắng, lúc đó các CĐV mới cảm thấy thất vọng. ”, Giggs nói thêm.
Ryan Giggs muốn các cầu thủ phải chấp nhận "phong cách Mourinho"
nếu muốn vô đich
Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher cũng ngay lập tức lên tiếng bảo vệ “Người đặc biệt”:“Bạn không mong đợi được điều gì từ Man United truyền thống, đặc biệt là trong hiệp 2. Nhưng bạn có thể mong đợi nó từ một đội bóng của Jose Mourinho.”.
“Đã bao nhiêu lần ông ấy làm được điều đó? Jose Mourinho là người đã từng giành 2 chức vô địch Châu Âu trong sự nghiệp. Ông ấy có phong cách riêng của mình. Đó có thể không phải phong cách của Manchester United, nhưng vấn đề không phải bạn thi đấu ra sao, vấn đề là giành danh hiệu và thách thức tất cả các giải đấu.”, Carragher nói thêm.
Sau trận hòa đêm qua, Man United vẫn xếp thứ 7 trên BXH và đó không phải là vị trí mà các CĐV "Quỷ đỏ" mong muốn. Mourinho đã tiêu rất nhiều tiền trong mùa Hè vừa qua và người hâm mộ muốn thấy CLB của họ phải đứng ở một vị trí khá khẩm hơn, ít nhất là trong top 4. Tuy nhiên, "đường dài mới biết ngựa hay", Mourinho cùng các học trò vẫn còn rất nhiều thời gian để cải thiện. Trước mắt họ là những trận đấu khó khăn và đây là cơ hội để "Người đặc biệt" có thể sửa chữa những vấn đề của đội bóng.

Xem lại clip tổng hợp trận đấu giữa Liverpool và Man United
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*