HOT TREND thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 30

Dự án "Big Picture" - Hồi chuông báo tử cho bóng đá Anh?

Thứ Năm, 15/10/2020 17:19 GMT+7

Đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ tới đời sống bóng đá nước Anh. Thông tin từ Daily Mail cho biết, ít nhất 7 đội bóng ở giải hạng ba và hạng tư chính thức phá sản vào cuối tháng 10 nếu không nhận được gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 150 triệu bảng từ giải Ngoại hạng.
Trong thời điểm nước sôi lửa bỏng và những chiếc phao cứu sinh chưa được tung ra, làng cầu nước Anh lại đang chia rẽ sâu sắc vì “Big Piture” - một dự án do những ông chủ Mỹ của CLB Manchester United và Liverpool khởi xướng nhằm phân chia lại quyền lực và quyền lợi từ giải Ngoại hạng. 
Chú thích ảnh
Dự án "Big Picture" thực chất là một cuộc cải cách để phát triển hay cuộc chiến tranh giành lợi ích ở giải Ngoại hạng Anh? Nhóm Big Six có tầm ảnh hưởng và quyền lực như thế nào? Gói cứu trợ 250 triệu bảng Anh liệu có phải viên đạn bọc đường? 
Nhóm các đội bóng “nhà nghèo” liệu có thể ngăn cản việc "Big Picture" được thông qua? Tương lai nền bóng đá Anh sẽ thay đổi như thế nào khi "Big Piture" được thực hiện?
Mọi câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc trả lời trong chương trình chương trình HOT TREND Thể thao số 30 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 15/10/2020 trên:

👉 Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=fDG1BOdo4O4
🎁🎁🎁 Mời quý vị cùng đón xem!
Báo Thể Thao & Văn Hóa
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên