Dortmund ra ‘tối hậu thư’ cho MU vụ Sancho

Dortmund ra ‘tối hậu thư’ cho MU vụ Sancho

Thứ Ba, 22/06/2021 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Talksport, Dortmund ấn định giá bán Jadon Sancho là 77 triệu bảng, chưa kể các phụ phí đi kèm và cho MU hạn chót là trước ngày 23/7 phải hoàn tất chuyển nhượng.
Cục diện vòng bảng EURO 2021: Đội nào đã đi tiếp, đội nào sẽ giành vé?

Cục diện vòng bảng EURO 2021: Đội nào đã đi tiếp, đội nào sẽ giành vé?

Lượt trận thứ ba vòng bảng UEFA EURO 2020 đã diễn ra ở các bảng A, B, C và dưới đây là phân tích của Thethaovanhoa.vn về cục diện các bảng còn lại.
Sau khi không thể chiêu mộ Sancho Hè trước vì Dortmund đòi giá chuyển nhượng tới 108 triệu bảng, MU vẫn không bỏ cuộc và trở lại bàn đàm phán Hè này. Dortmund chấp nhận hạ giá bán cầu thủ chạy cánh người Anh nên mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn.
Sau khi đưa ra đề nghị đầu tiên hỏi mua Sancho với giá 67 triệu bảng bị Dortmund từ chối, MU được cho là đã nâng giá mua Sancho lên 75 triệu bảng, số tiền gần với mức phí chuyển nhượng Dortmund đòi hỏi.
Chú thích ảnh
MU còn cách Sancho... 2 triệu bảng
Theo Talksport, Dortmund muốn vụ chuyển nhượng phải được hoàn tất trước thời điểm họ bắt đầu chương trình tập huấn trước mùa giải mới. MU được cho là đã thống nhất được các điều khoản cá nhân với Sancho nhưng vẫn cần trả cao hơn một chút nữa để đáp ứng mức phí chuyển nhượng Dortmund đòi hỏi.
Về phía Sancho, mối bận tâm lớn nhất của anh lúc này là vẫn chưa được đá chính trong đội hình tuyển Anh ở VCK EURO. Sancho không có tên trong danh sách đăng kí thi đấu của tuyển Anh ở trận gặp Croatia còn ở trận gặp Scotland thì anh đá dự bị và không được vào sân phút nào.
Sancho rời Man City ra nhập Dortmund hồi 2017 với giá chuyển nhượng chỉ 8 triệu bảng khi anh mới 17 tuổi. Từ đó đến nay, anh đã chơi 137 trận cho đội bóng vùng Ruhr, ghi 50 bàn thắng và có 64 kiến tạo trong đó có 16 bàn và 20 kiến tạo ở mùa giải 2020-21.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*