Dean Henderson gia hạn 6 năm với MU, De Gea có lo lắng?

Thứ Năm, 27/08/2020 10:03 GMT+7

Dean Henderson đã đồng ý gia hạn hợp đồng với MU thêm 6 năm và nhận mức lương 120 nghìn bảng/tuần, cao hơn cả thủ môn Alisson Becker của Liverpool. Thông tin này có khiến David De Gea cảm thấy lo lắng?
 
Chuyển nhượng MU: Dean Henderson gây sức ép lên Solskjaer và De Gea

Chuyển nhượng MU: Dean Henderson gây sức ép lên Solskjaer và De Gea

Dean Henderson sẽ quay trở lại Old Trafford sau khi kết thúc thời gian cho mượn tại Sheffield United. Tuy nhiên, sau những gì thể hiện tại Blades, chắc chắn thủ môn người Anh không muốn ngồi ghế dự bị
Sau 2 mùa giải thi đấu thành công tại Sheffield United theo dạng cho mượn, Dean Henderson đã được xác định sẽ là tương lai của MU. "Quỷ đỏ" và thủ môn người Anh mới đây đã cùng nhau ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, tới tháng 6/2025. Mức lương Henderson được nâng từ 70 nghìn bảng/tuần lên thành 120 nghìn bảng/tuần, cao hơn cả mức lương 90 nghìn bảng/tuần của Alisson Becker tại Liverpool.
"Niềm tin mà HLV và CLB dành cho tôi với bản hợp đồng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Nó sẽ là một phần thúc đẩy sự phát triển của tôi trong vai trò của một thủ môn. Tôi sẽ cố gắng cải thiện mọi thứ mỗi ngày để có thể chơi nhiều trận nhất có thể cho MU", Dean Henderson chia sẻ sau khi ký vào bản hợp đồng mới.
MU, Chuyển nhượng MU, MU gia hạn với Dean Henderson, Henderson vs De Gea, De Gea, Dean Henderson, Henderson gia hạn với Mu, chuyển nhượng bóng đá, tin tức chuyển nhượng
Henderson sẽ là tương lai của Man United
"Con đường mà tôi đã đi trong 5 năm qua thật tuyệt vời cho sự phát triển của tôi và thời gian thi đấu theo dạng cho mượn vô giá tại Sheffield United là một phần của điều đó", Dean Henderson nói thêm.
Với bản hợp đồng dài hạn này của Henderson, gần như chắc chắn thủ thành Sergio Romero chia tay MU trong thời gian tới. Tuy nhiên, tương lai của David de Gea mới thực sự là mối quan tâm của các CĐV "Quỷ đỏ" lúc này.

Henderson trước khi quay trở lại MU và đồng ý gia hạn hợp đồng nhiều lần bóng gió khẳng định anh không muốn quay trở lại Old Trafford để ngồi dự bị. HLV Ole Solskjaer được biết muốn Henderson sẽ cạnh tranh với De Gea cho vị trí thủ thành số 1 của MU trong mùa giải tới nhưng chưa rõ ai sẽ là thủ môn chính.
MU, Chuyển nhượng MU, MU gia hạn với Dean Henderson, Henderson vs De Gea, De Gea, Dean Henderson, Henderson gia hạn với Mu, chuyển nhượng bóng đá, tin tức chuyển nhượng
Ole Solskjaer vẫn chưa xác định De Gea hay Henderson sẽ là thủ môn số 1
Hiện vẫn chưa rõ ông sẽ trao cho thủ môn người Anh bao nhiêu cơ hội và ở những trận đấu như thế nào. Theo nhiều chuyên gia nhận định, HLV Solskjaer vẫn chưa dành toàn bộ niềm tin của ông cho Henderson. Khả năng cao De Gea vẫn sẽ là thủ môn chính của "Quỷ đỏ trong thời gian tới, nhưng anh sẽ gặp áp lực cạnh tranh không nhỏ khi Henderson ở phía sau.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên