Chuyển nhượng MU: MU tự tin sắp chốt xong 'bom tấn' Harry Maguire

Chuyển nhượng MU: MU tự tin sắp chốt xong 'bom tấn' Harry Maguire

Thứ Năm, 11/07/2019 11:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MU tin rằng họ có thể đánh bại Man City trong cuộc cạnh tranh chiêu mộ Harry Maguire.
Chuyển nhượng MU: Harry Maguire có đắt đến đâu, MU vẫn phải cắn răng mua?

Chuyển nhượng MU: Harry Maguire có đắt đến đâu, MU vẫn phải cắn răng mua?

Leicester đã hét giá Harry Maguire lên tới 90 triệu bảng nhưng trong khi đội bóng láng giềng là Man City bỏ cuộc, MU vẫn nuôi ý định đưa trung vệ 26 tuổi này tới Old Trafford.
HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn xây dựng đội MU mới xung quanh trung vệ 26 tuổi này và ban lãnh đạo MU sẵn sàng hậu thuẫn cho kế hoạch của ông bằng việc cấp tiền cho Ole mua sắm. Các cuộc đàm phán giữa MU và Leicester vẫn đang diễn ra.
The Foxes định giá Maguire là 85 triệu bảng trong khi MU hi vọng có thể chốt vụ này với giá 75 triệu. Maguire lúc đầu ngụ ý rằng anh muốn gia nhập Man City hơn MU nhưng City lại không muốn trả giá cao như Quỷ Đỏ nên MU đang ở thế thượng phong để có thể chốt hợp đồng.
Chú thích ảnh
MU sắp có Harry Maguire
Leicester hiểu rõ cơ hội để gia nhập một đội bóng như MU là rất khó từ chối nên họ đã tìm kiếm các phương án thay thế Maguire. Một trong số đó là trung vệ được định giá 40 triệu bảng của Burnley James Tarkowski.
MU hiện có tới 6 trung vệ và họ được cho là đã đề nghị Leicester đổi người trong vụ Maguire nhưng The Foxes chỉ muốn nhận 100% tiền mặt. Hôm nay MU dự kiến cũng đàm phán với Inter Milan về vụ chuyển nhượng Romelu Lukaku.
Tiền đạo người Bỉ đã công khai ý định ra đi với Inter là bến đỗ mong muốn nhưng đến nay vụ áp phe chưa tiến triển do đội bóng Italy vẫn chưa đáp ứng mức phí chuyển nhượng 75 triệu bảng MU đòi hỏi.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO