Chia tay Fiorentina chỉ sau 23 ngày, Gattuso bị Tottenham từ chối phũ phàng

Chia tay Fiorentina chỉ sau 23 ngày, Gattuso bị Tottenham từ chối phũ phàng

Thứ Sáu, 18/06/2021 22:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi thương thảo bất thành với Antonio Conte, Tottenham theo đuổi cựu HLV Roma Paulo Fonseca rồi bỏ kế hoạch bổ nhiệm Fonseca vào phút chót và chuyển hướng sang Gennaro Gattuso nhưng sau đó lại bỏ ý định bổ nhiệm Gattuso.
Lộ lý do cực sốc khiến Pocchetino sắp rời PSG để về Tottenham

Lộ lý do cực sốc khiến Pocchetino sắp rời PSG để về Tottenham

Chủ tịch Daniel Levy tin rằng ông có thể đưa HLV Mauricio Pochettino trở lại Tottenham. Chiến lược gia người Argentina cũng sẵn sàng trở lại Bắc London làm việc. Các cuộc đàm phán đã diễn ra trong tuần này.
Công cuộc bổ nhiệm HLV trưởng mới thay thế Jose Mourinho của Tottenham vẫn hết sức gian nan. Trong khi Mourinho sau khi bị Spurs sa thải đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới với việc kí hợp đồng dẫn dắt AS Roma thì Tottenham đến giờ này vẫn tiếp tục công cuộc tìm kiếm thuyền trưởng mới và có vẻ như càng ngày mọi chuyện càng trở nên khó khăn khi các lựa chọn dành cho họ cứ tít dần đi.
Chú thích ảnh
Tottenham bỏ ý định bổ nhiệm Gattuso làm HLV
Hơn 2 tháng đã qua từ khi Tottenham sa thải Mourinho, có không ít hơn 7 HLV đã được liên hệ với họ nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu. Tưởng như Spurs đã chốt được Paulo Fonseca khi cựu HLV Roma đồng ý kí hợp đồng với họ nhưng vào phút chót đội bóng Anh lại ngãng ra và chuyển hướng sang Gennaro Gattuso sau khi cựu tiền vệ Milan chia tay Fiorentina chỉ sau 23 ngày được bổ nhiệm làm HLV đội này vì bất đồng với ban lãnh đạo về kế hoạch bổ sung nhân sự cho mùa giải mới.
Spurs khẳng định họ từ bỏ kế hoạch bổ nhiệm Paulo Fonseca không phải vì lí do tài chính. Tân GĐTT của đội này Fabio Paratici vốn đánh giá cao Gattuso từ khi ông còn làm việc cho Juventus nên khi thấy Gattuso rời Fiorentina thì ông Paratici lập tức tìm cách tiếp cận Gattuso.
Nhưng các cuộc nói chuyện sau đó của Spurs với đại diện của Gattuso không mang lại kết quả mong muốn và đến lúc này đội bóng Anh tiếp tục từ bỏ kế hoạch bổ nhiệm Gattuso làm HLV.
Các fan của Spurs được cho là phản đối lựa chọn của ban lãnh đạo CLB trong trường hợp này. Họ không muốn Gattuso trở thành HLV mới của đội bóng vì cựu tiền vệ Milan từng có những bình luận gây tranh cãi về bóng đá nữ, về hôn nhân đồng giới và chủ nghĩa phân biệt chủng tộc.
HT
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay