Chelsea cho Valencia mượn Oriol Romeu

Thứ Sáu, 12/07/2013 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Valencia đã xác nhận việc họ hoàn tất mượn Oriol Romeu của Chelsea. Cầu thủ trẻ của Chelsea sẽ thi đấu cho đội bóng Tây Ban Nha trong vòng một mùa giải.
Romeu đã có mặt ở Valencia để trải qua một cuộc kiểm tra y tế. Sau khi hoàn tất các thủ tục, đội chủ sân Mestalla cho biết họ đã có được sự phục vụ của Romeu, cầu thủ trường thành từ lò đào tạo của Barca. Romeu cũng đã phát biểu trước báo giới: "Tôi rất hạnh phúc, vui mừng và mong muốn được làm việc với đội bóng để có một năm thành công ở Valencia".

Oriol Romeu - Ảnh: Getty
Anh tỏ ra rất phấn khích vì HLV của Valencia là Miroslav Djukic: "Tôi đã nói chuyện với HLV (Miroslav) Djukic và ông ấy đã khiến tôi tự tin. Tôi rất hạnh phúc bởi những lời nói của ông ấy và tôi mong đợi được làm việc cùng ông ấy".

Cầu thủ 21 tuổi cũng nhắc tới người đàn anh Juan Mata ở Chelsea, người từng khoác áo Valencia: "Có phải Juan Mata đã thuyết phục tôi chuyển đến đây không ư? Mata luôn nói những điều tốt đẹp về Valencia với tôi. Anh ấy đã rất vui mừng khi tôi đến đây".
Anh cũng tự tin rằng mình sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng ở Valencia: "Tôi sẽ có nhiều cơ hội để thi đấu ở đây hơn so với lúc ở Chelsea". 
Sơn Tùng
Theo Football-espana
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên