Chelsea CHÍNH THỨC chiêu mộ Edouard Mendy, vị trí của Kepa bị đe dọa

Thứ Năm, 24/09/2020 16:51 GMT+7

Chelsea và Rennes chính thức hoàn tất chuyển nhượng thủ môn Edouard Mendy với mức giá 24 triệu euro kèm phụ phí.
Kepa là bản hợp đồng tệ nhất lịch sử Premier League?

Kepa là bản hợp đồng tệ nhất lịch sử Premier League?

Kepa Arrzibalaga đến Premier League 2 năm nhưng vị trí của anh thì luôn đặt ở tình trạng báo động, dù giá trị chuyển nhượng không hề nhỏ
Chelsea đã chính thức công bố hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ Edouard Mendy trên trang chủ của mình. Đội chủ sân Stamford đã phải bỏ ra 24 triệu euro kèm 6 triệu euro phụ phí để có được sự phục vụ của thủ  môn người Pháp.
"Tôi rất vui mừng khi được gia nhập Chelsea. Quả là một giấc mơ vì được trở thành một phần của đội hình chất lượng như hiện tại và được làm việc với HLV Frank Lampard. Tôi rất nóng lòng để gặp các đồng đội mới cũng như được ra sân thi đấu", Mendy chia sẻ.
Chú thích ảnh
Mendy chính thức gia nhập Chelsea
Theo đó, Mendy sẽ gắn bó với Chelsea bằng bản hợp đồng 5 năm. Theo báo chí Anh tiết lộ, HLV Lampard sẽ để Mendy thi đấu ngay ở cuối tuần này với West Brom tại Premier League. Thủ thành Kepa đã không được HLV Lampard đăng ký thi đấu ở trận gặp Barnsley tại vòng 3 cúp Liên đoàn vừa qua.

Thực tế thương vụ có thể hoàn tất sớm hơn khi các bên đều có thiện chí đàm phán. Vướng mắc duy nhất nằm ở giá trị chuyển nhượng. Chelsea ban đầu chỉ muốn trả 20 triệu euro cho thương vụ này và không kèm phụ phí. Tuy nhiên, trước những sai lầm liên tục của Kepa Arrizabalaga, Chelsea đã nhanh chóng đồng ý yêu cầu của Rennes.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay