CĐV Man United 'chia nửa chiến trường' vì tuyên bố của Schweinsteiger

CĐV Man United 'chia nửa chiến trường' vì tuyên bố của Schweinsteiger

Thứ Năm, 25/08/2016 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bastian Schweinsteiger mới đây đã phát đi thông điệp cam kết tương lai với Man United. Tuy nhiên, quyết định này đã gây ra sự chia rẽ quan điểm trong cộng đồng CĐV Man United.
Sau thất bại cùng tuyển Đức tại EURO 2016, Schweinsteiger đối mặt với tương lai u ám ở Man United khi không được HLV Jose Mourinho trọng dụng. Kể từ đầu mùa, tiền vệ người Đức chưa một lần xuất hiện trong đội hình của "Quỷ đỏ". Đã có nhiều đồn thổi cho rằng Schweinsteiger sẽ sớm ra đi một khi Man United nhận được đề nghị.

Tuy nhiên, Schweinsteiger đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ tương lai của mình trên trang cá nhân. Trong dòng chia sẻ, Schweinsteiger viết: "Man United sẽ là đội bóng cuối cùng của tôi. Tôi tôn trọng những CLB khác nhưng Man United là CLB duy nhất khiến tôi quyết định rời Bayern Munich. Tôi luôn sẵn sàng nếu đội bóng cần tôi. Đây là tất cả những gì tôi có thể nói về hoàn cảnh hiện tại. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ dành cho tôi".
Quyết định của Schweinsteiger nhận được sự đồng cảm của nhiều CĐV Man United. Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều thông điệp ca ngợi tiền vệ người Đức được chia sẻ.
"Thật đáng tôn trọng, thật chuyên nghiệp. Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất Bastian, chúng tôi luôn ủng hộ anh"

"Anh thực sự chuyên nghiệp Bastian. Hãy cố gắng giành vị trí của mình trong đội hình"

"Thực sự tôn trọng Bastian. Dù có chuyện gì xảy ra, chiếc áo này vẫn luôn nằm trong phòng của tôi"

"Bastian Schweinsteiger thực sự là người hùng. Sẽ rất vui nếu được thấy anh ấy trở lại đội hình của Man United"

"Bastian là người hùng, mong CLB sẽ đối xử tốt với anh ấy". "Không hề chỉ trích Mourinho, cách xử lý vấn đề của Bastian rất tuyệt, rất đẳng cấp"


Tuy nhiên, một bộ phận CĐV MU lại cho rằng Schweinsteiger chỉ là một kẻ ăn bám và thiếu tham vọng khi ở lại Man United để nhận lương cao mà không cần làm gì cả. "24 tháng đỗ xe nơi sân tập của đội U21 và bỏ túi 6,5 triệu bảng mỗi năm", tài khoản @Dan Levene viết.

Nhiều CĐV cho rằng trong tình cảnh hiện tại Schweinsteiger nên nghỉ hưu thay vì ăn bám để hưởng lương ở Old Trafford. Tài khoản @VintageYanited cho biết: "Bastian chỉ làm quỹ lương của Man United phình to ra mà thôi. Thật đáng khinh".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*