Barca nhảy vào cuộc đua giành trung vệ tuyển Bỉ với M.U

Barca nhảy vào cuộc đua giành trung vệ tuyển Bỉ với M.U

Thứ Ba, 16/10/2018 11:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Toby Alderweireld bây giờ không còn là mục tiêu theo đuổi của riêng M.U nữa. Barca cũng đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của trung vệ tuyển Bỉ đang khoác áo Spurs này.
CHUYỂN NHƯỢNG M.U 11/8: Pogba tuyên bố tương lai. Đưa Ibra trở lại. Tiết lộ vụ Alderweireld

CHUYỂN NHƯỢNG M.U 11/8: Pogba tuyên bố tương lai. Đưa Ibra trở lại. Tiết lộ vụ Alderweireld

M.U không mua Boateng vì sợ “dớp”, Pogba lên tiếng xác nhận tương lai, Bỏ lỡ cơ hội mua Harry Maguire với giá rẻ... là những tin tức được cập nhật trong bản tin chuyển nhượng M.U.
Suốt mùa qua, Toby Alderweireld được liên hệ với M.U. Quỷ Đỏ rõ ràng thiếu trung vệ chất lượng dù Mourinho đích thân mua về Eric Bailly và Victor Lindelof còn Alderweireld không được đá chính ở Tottenham.
Khớp nối hai thực tế với nhau người ta cho rằng trung vệ 29 tuổi muốn ra đi với Old Trafford là điểm đến. Nhưng cho đến khi TTCN mùa Hè đóng cửa vẫn không có vụ áp phe nào được thực hiện. M.U vẫn không có thêm trung vệ nào còn Alderweireld vẫn ở lại Tottenham.
Chú thích ảnh
Lí do được truyền thông Anh viện dẫn là Spurs tỏ ra rất cứng rắn trên bàn đàm phán khi đòi hỏi một mức giá chuyển nhượng cao và kiên quyết không chấp nhận “xuống thang” còn M.U lại không sẵn sàng đáp ứng. Thế rồi ông Mauricio Pochettino khiến người ta ngạc nhiên khi để Alderweireld đá chính 7/8 trận của Tottenham ở Premier League từ đầu mùa.
Mặc dù vậy, những tin đồn vẫn không chấm dứt. Một lần nữa vẫn là M.U được liên hệ sau khởi đầu tệ hại của Quỷ Đỏ ở Premier League. Cùng lúc đó ở Liga, Barca cũng liên tiếp gây thất vọng với những kết quả không như ý và lập tức cũng được liên hệ với Alderweireld.

Những thông tin chắc chắn càng khiến Tottenham vui mừng. Khi M.U và Barca đều sẵn sàng lao vào cuộc “đấu giá” Alderweireld cũng có nghĩa là Spurs càng có cơ sở để đặt điều kiện với họ. Trung vệ tuyển Bỉ bây giờ cũng không buồn nữa. Anh muốn đá chính thì đã được đá chính. Còn nếu Spurs bán anh? Không sao cả. Cả M.U lẫn Barca đều đang chờ đợi ở ngoài kia.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên