Arsene Wenger: 'Chọn Ospina là việc của tôi. Các anh cứ ngồi đấy mà phán xét'

Arsene Wenger: 'Chọn Ospina là việc của tôi. Các anh cứ ngồi đấy mà phán xét'

Thứ Tư, 30/09/2015 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thua Olympiakos 2-3 vì những sai lầm của David Ospina, Arsene Wenger vẫn từ chối thừa nhận việc cho thủ môn này bắt chính là lỗi của mình.
Tờ Daily Mail đã dùng từ “gã hề” để mô tả David Ospina, thủ môn mắc sai lầm phán đoán dẫn tới bàn thua thứ 2 của Arsenal trên sân Emirates trong trận gặp Olympiakos.
Clip trận Arsenal thua ngay trên sân nhà:

Nhưng khi phóng viên của tờ này hỏi Arsene Wenger trong phòng họp báo rằng liệu quyết định để Ospina bắt chính thay vì Cech có chính xác, Wenger bảo đó là quyết định đúng.
“Nếu thật sự là sai lầm thì tôi sẽ thừa nhận sai lầm. Không có thủ môn nào trên thế giới này là không mắc sai lầm, kể cả Petr Cech. Đó là một phần của cuộc chơi”, Wenger nói.
“Vì sao tôi đưa ra quyết định này? Tôi sẽ không trả lời anh ở đây. Tôi không có nghĩa vụ ngồi đây để giải thích cho anh mọi quyết định của mình”.
“Anh có quyền phán xét những gì tôi làm và tôi sẽ để mặc anh làm việc đó. Tôi ra quyết định, chọn đội hình và chịu trách nhiệm về việc đó. Và tôi biết nhiều thứ mà anh không biết đâu. Hoặc là anh không để ý”.

Cech không được bắt chính ở Champions League

“Chúng tôi không chọn đội hình bằng cách bầu chọn trước mỗi trận đấu và hỏi quan điểm của mọi người”.
Thất bại này còn buồn hơn nữa với Wenger khi Laurent Koscielny chấn thương gân khoeo, chưa chắc thi đấu được trận gặp Manchester United ở Premier League.
Về việc thua cả hai trận vòng bảng Champions League và có thể bị loại sớm, Wenger trả lời: “Chúng tôi dĩ nhiên vẫn có thể vượt qua vòng bảng nhưng đúng là khó nuốt trôi một thất bại thế này”.
“Hàng thủ của chúng tôi thiếu tập trung và chúng tôi cũng đen đủi. Chúng tôi có 4 cú dứt điểm trúng đích và phải nhận 3 bàn thua. Bước ngoặt là khi tỉ số là 2-2, chúng tôi đã biếu một bàn thắng cho họ. Nếu tỉ số là 2-2, chúng tôi sẽ thắng nhờ 5 phút cuối”.
DH
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên