Arsenal: Mkhitaryan sốc vì không được dự chung kết Europa League

Arsenal: Mkhitaryan sốc vì không được dự chung kết Europa League

Thứ Tư, 22/05/2019 08:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Arsenal xác nhận Henrikh Mkhitaryan sẽ vắng mặt trong trận chung kết Europa League với Chelsea vào tuần sau vì lí do an ninh.
Arsenal: Các mục tiêu chuyển nhượng mùa Hè 2019. Mua ai, bán ai?

Arsenal: Các mục tiêu chuyển nhượng mùa Hè 2019. Mua ai, bán ai?

Chuyển nhượng Arsenal Hè 2019: HLV Unai Emery đang nhắm các mục tiêu nào, sẽ đưa ngôi sao nào về Arsenal, sẽ thanh lý, bán các cầu thủ nào? Ngân sách của Arsenal cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 là bao nhiêu?
Lí do khiến tiền vệ người Armenia không đi cùng đồng đội tới Azerbaijan là bởi quan hệ chính trị giữa Armenia và Azerbaijan đang căng thẳng liên quan tới vùng lãnh thổ bị tranh chấp Nagorno-Karabakh.
Trong bối cảnh đó, ban huấn luyện Arsenal sau khi trao đổi với Mkhitaryan cùng gia đình cầu thủ này đã thống nhất rằng Mkhitaryan không tới Azerbaijan để đảm bảo an ninh, an toàn cho anh.
Chú thích ảnh
Mkhitaryan vắng mặt ở CK Europa League
Về phần Mkhitaryan, anh cho biết mình cảm thấy sốc, buồn và thất vọng nhưng phải chấp nhận do bối cảnh tình hình thực tế. “Cầu thủ chúng tôi ai cũng muốn góp mặt trong những trận đấu như thế này vì những cơ hội như vậy không đến quá nhiều. Tôi thực sự cảm thấy buồn vì bỏ lỡ một trận đấu như thế này. Nhưng biết làm sao được. Tôi sẽ cổ vũ đồng đội từ xa. Chúc họ mang cúp về Emirates”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*