Arsenal lại thua: Một bộ mặt xưa cũ của thày trò ông Wenger

Arsenal lại thua: Một bộ mặt xưa cũ của thày trò ông Wenger

Thứ Hai, 10/11/2014 07:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Arsenal đã trở lại với bộ mặt của mùa giải trước, bởi Arsene Wenger không thể giải quyết được những điểm yếu của Pháo thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Đó là quan điểm của cựu danh thủ Jamie Carragher.
Arsenal đã thể hiện một bộ mặt tồi tệ trong thất bại 1-2 ở sân Swansea, đặc biệt ở cách phòng thủ, và đó chính là “một bộ mặt xưa cũ của Pháo thủ”, theo lời của Carragher. Cựu trung vệ của Liverpool đã chỉ trích gay gắt chiến thuật của Wenger, và thậm chí còn cho rằng chính sách chuyển nhượng trong mùa hè là nguyên nhân dẫn đến sự trầy trật của Pháo thủ.
“Làm thế quái nào mà bạn lại dính đòn phòng ngự phản công khi đang dẫn 1-0 và chỉ còn 15 phút nữa là hết trận? Với đúng một cơ hội trong vòng cấm, Nacho Monreal đã bị đánh bại, và chúng ta đều không ngạc nhiên”, Carragher thắc mắc. Anh cũng tin rằng thất bại của Wenger bắt nguồn từ một kỳ chuyển nhượng kém cỏi khiến họ không thể giải quyết được những vấn đề từ mùa giải trước.


Đang dẫn 1-0, nhưng vẫn có tới 8 cầu thủ Arsenal ở phần sân đối phương

Với việc Chelsea đã dẫn tới 12 điểm, Carragher khẳng định rằng Arsenal đã thụt lùi về mùa giải trước, và Wenger cần phải học tập Jose Mourinho. “Chelsea và Arsenal bây giờ cách nhau hàng dặm. Đó là vì Mourinho đã chỉ ra được ông cần những cái gì. Kết quả: đội bóng của ông ấy bây giờ dường như không thể ngăn chặn. Còn Arsenal, họ để Vermaelen ra đi mà không thay thế anh. Chỉ chi tiết ấy cũng đủ để khiến Arsenal trả giá”, Carragher chỉ trích. Thời điểm này mùa trước, Arsenal ở ngôi đầu Premier League với một cách biệt tương đối an toàn. Còn bây giờ, chính Wenger đã thừa nhận họ hết cơ hội đua tranh chức vô địch
Mùa vừa rồi, Mourinho đã mua Cesc Fabregas, Diego Costa, Filipe Luis, Didier Drogba và Loic Remy, đồng thời đẩy các cầu thủ mà ông cho rằng không phù hợp đi. Wenger thì đã mang về Alexis Sanchez, Danny Welbeck, Calum Chambers và Mathieu Debuchy, nhưng Carragher cảm thấy rằng vẫn chưa đủ.
“Họ đã có một mùa giải tốt hơn Chelsea, nhưng giờ họ thì họ cách hàng dặm. Mourinho biết cần phải cải thiện ở những vị trí nào và mua cầu thủ ở những vị trí ấy. Trái lại, Arsenal dường như đang thụt lùi”, Carragher kết luận.
T.C (theo Daily Mail)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi