3 điểm đến cho Pogba khi rời MU

3 điểm đến cho Pogba khi rời MU

Chủ Nhật, 03/01/2021 21:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như truyền thông Anh loan tin MU đã chấp nhận thực tế Paul Pogba sẽ không kí hợp đồng mới và họ phải bán anh Hè này để gỡ gạc phần nào số tiền 89 triệu bảng bỏ ra mua lại anh từ Juventus Hè 2016.
Chuyển nhượng 3/1: Tương lai Pogba đã được định đoạt. Real chốt mua Mbappe

Chuyển nhượng 3/1: Tương lai Pogba đã được định đoạt. Real chốt mua Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay: MU chấp nhận bán Paul Pogba Hè này sau khi chấp nhận thực tế tiền vệ người Pháp sẽ không kí hợp đồng mới với họ. MU được cho là không muốn nối lại với Sancho mà muốn trở lại theo đuổi Erling Haaland.
Câu hỏi đặt ra: Pogba sẽ đi đâu nếu rời MU? Khả năng Pogba chuyển qua một đội bóng Anh khác coi như bị loại trừ vì dù rất cần bán Pogba để gỡ gạc vốn đầu tư, MU đương nhiên không muốn làm cho một trong các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ mạnh hơn nữa bằng cách chiêu mộ Pogba.
Về phần Pogba, hẳn anh cũng không muốn gia nhập đội nào ở giải Ngoại hạng vì đội nào cũng nhiều ít đều có vấn đề và cũng không dễ đáp ứng được đòi hỏi tài chính của anh.
Chỉ có 3 CLB được cho là có khả năng chiêu mộ Pogba và cũng có thể được Pogba chọn làm bến đỗ tiếp theo gồm Real Madrid, Juventus và PSG.
MU, chuyển nhượng MU, Pogba, Pogba rời MU, Dybala, Grealish, Solskjaer, manchester united, bóng đá, bong da, lịch thi đấu bóng đá, trực tiếp bóng đá, chuyển nhượng
Pogba có thể gia nhập Real Madrid, Juventus hoặc PSG
Real muốn có Pogba khi thường xuyên được liên hệ với cầu thủ người Pháp từ trước đó. Cá nhân HLV Zidane cũng muốn mua Pogba. Vấn đề là Real đang rất bí tiền nên trả lương Pogba và trả phí chuyển nhượng cho MU là cả vấn đề. Mọi chuyện chỉ có hi vọng được giải quyết nếu MU chấp nhận cho Real gán người và Pogba chấp nhận giảm lương.
Pogba muốn trở lại Juventus và đội bóng này cũng muốn đưa Pogba trở lại. Hai bên đều cần nhau, quan hệ của Pogba với nhiều cầu thủ Juve rất tốt. Vấn đề là Juve cũng khó khăn tài chính nên có thể cũng cần gán người cho MU để vụ áp phe khả thi. Thêm nữa, Pogba cũng phải chấp nhận giảm lương vì quỹ lương của Juve đã phình to nên họ vừa phải “tinh giản biên chế”, vừa cần Pogba giảm lương.
PSG thì không gặp khó khăn tài chính như Real và Juve nên chuyện trả phí chuyển nhượng cho MU và trả lương Pogba đương nhiên họ đáp ứng tốt. PSG cũng muốn mua Pogba. Vấn đề là Pogba vẫn ưu tiên gia nhập Real hoặc trở lại Juve hơn là khoác áo PSG.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO