VTVcab và MobiFone ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Thứ Sáu, 23/10/2020 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 23/10 tại Hà Nội, Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone (Mobi Fone) chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện, thống nhất là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động.
VTV Cab ra mắt hệ thống quản lý kênh mạng xã hội lớn nhất Việt Nam

VTV Cab ra mắt hệ thống quản lý kênh mạng xã hội lớn nhất Việt Nam

Ngày 11.03.2019, VTVcab đã ra mắt “Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam”.
Theo đó, VTVcab và MobiFone sẽ thiết lập hợp tác toàn diện hướng tới mục tiêu liên kết kinh doanh để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động. Hai bên thống nhất hợp tác trong các lĩnh vực: Internet băng rộng cố định, Hạ tầng có sẵn của hai bên và Triển khai dịch vụ truyền hình trên mạng internet đồng thương hiệu ON+.
Chú thích ảnh
VTVcab và MobiFone ký kết hợp tác toàn diện
Trong lĩnh vực Internet băng thông cố định, hai bên hợp tác cung cấp dịch vụ internet băng rộng cố định đến tập khách hàng của VTVcab.
Trong lĩnh vực hạ tầng, VTVcab và Mobifone đều triển khai dịch vụ về viễn thông, cả hai đã đầu tư và sở hữu hạ tầng truyền dẫn trên toàn quốc. Để tối ưu hóa đầu tư, nâng cao hiệu quả của các bên, hai bên tiến hành trao đổi sử dụng chéo hạ tầng truyền dẫn của nhau.

Một trong những nội dung ký kết đáng chú ý là hai bên hợp tác triển khai dịch vụ truyền hình trên mạng internet đồng thương hiệu ON+ (ONPLUS). VTVcab sẽ cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế cùng kho nội dung đặc sắc về phim truyện, âm nhạc giải trí... trên dịch vụ ON+. MobiFone chịu trách nhiệm về hạ tầng kỹ thuật trên mạng viễn thông trong quá trình cung cấp, kinh doanh dịch vụ ON + trên mạng di động.
Ông Hoàng Ngọc Huấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết, Lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho hợp tác lâu dài, bền vững giữa VTVcab và MobiFone, tạo điều kiện để hai doanh nghiệp khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên và mở ra những cơ hội phát triển mới trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.
Thanh Thanh
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS