Suntory PepsiCo cùng Việt Nam chung tay đẩy lùi đại dịch

Thứ Năm, 10/06/2021 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm hỗ trợ Nhà nước Việt Nam trong việc mua và phân phối Vắc-xin phòng chống Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.
Với thông điệp lan tỏa niềm tin Việt Nam chiến thắng đại dịch, Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting mong muốn góp phần đẩy nhanh tiến độ trong công tác tiêm chủng Vắc-xin cho người dân Việt Nam và lan tỏa ý nghĩa nhân văn, năng lượng tích cực của chương trình tới tất cả mọi người.
Chú thích ảnh
Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chóng Covid-19 
Theo đó, chương trình “Sting - Sẽ Chiến Thắng” sẽ gồm 3 hoạt động chính. Đầu tiên là chương trình tài trợ bằng hiện kim trị giá 5 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.
Kế đến, nhãn hàng Sting sẽ phát hành sản phẩm phiên bản lon cao giới hạn “Sẽ Chiến Thắng” dự kiến từ ngày 22/6 trên địa bàn toàn quốc. Với ý tưởng được lấy từ chữ “V” trong Việt Nam, Vắc-xin và Victory (chiến thắng), Sting mong muốn thiết kế của phiên bản giới hạn sẽ lan tỏa đến mọi người nguồn năng lượng tích cực và niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.
Chú thích ảnh
Sting phiên bản lon cao giới hạn “Sẽ Chiến Thắng” lan tỏa niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch

Với chương trình cuối cùng, nhãn hàng Sting sẽ phát động hàng loạt hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Sting - Sẽ Chiến Thắng” trên mạng xã hội Facebook nhằm khích lệ tinh thần chống dịch ở Việt Nam từ ngày 19/6 (đây là thời gian dự kiến diễn ra sự kiện và có thể thay đổi theo tình hình thực tế).
Nổi bật trong số đó là MV “Sẽ Chiến Thắng” và cuộc thi ảnh sáng tạo “Niềm tin chiến thắng” cùng phiên bản lon giới hạn. Các hoạt động này không chỉ để lan tỏa tinh thần tích cực đến với cộng đồng mà còn hi vọng mang đến cho cộng đồng một niềm tin vào Việt Nam chiến thắng đại dịch.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay