Singapore Food Festival 2022 trở lại với 70 trải nghiệm ẩm thực

Thứ Năm, 18/08/2022 19:00 GMT+7

Phiên bản thứ 29 của Singapore Food Festival (SFF) dự kiến sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực phong phú, từ sự kết hợp của các bếp trưởng và sáng tạo những món ăn bền vững đến các workshop về phối hợp gia vị và các chuyến tham quan nông trại trong đô thị.
Từ ngày 24/8 đến ngày 11/9, Singapore Food Festival (Lễ hội Ẩm thực Singapore) thường niên sẽ chính thức trở lại. SFF lần thứ 29 sẽ bao gồm hơn 70 trải nghiệm ẩm thực đặc sắc xoay quanh các nội dung về di sản, tính đương đại và tinh thần sáng tạo.
SFF 2022 là năm đầu tiên trở lại sau đại dịch với những trải nghiệm trực tiếp cho du khách. Theo đó, khách tham quan sẽ được khám phá Ngôi làng Lễ hội với hơn 25 gian hàng ẩm thực và một bữa tối gồm 9 món đặc biệt. Ngoài ra, SFF cũng sẽ tổ chức hàng loạt workshop, các chuyến tham quan và thực đơn độc quyền tại các nhà hàng đối tác.
Chú thích ảnh
Các tín đồ ẩm thực trên khắp thế giới có thể thưởng thức hương vị ẩm thực chính gốc của Đảo quốc thông qua các hoạt động hấp dẫn tại một số quốc gia cùng với những lớp học trực tuyến. Bên cạnh đó, khi theo dõi các video hậu trường độc quyền trên website của SFF, người xem có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống của những bếp trưởng và các thương hiệu bản địa tại Singapore.
Theo bà Teyi Guo, Giám đốc bộ phận Bán lẻ và Ẩm thực của Tổng cục Du lịch Singapore, SFF luôn là cơ hội tuyệt vời để tôn vinh nền ẩm thực đa văn hóa của Đảo quốc. Đồng thời, lễ hội này còn là một nền tảng toàn cầu giúp giới thiệu các bếp trưởng, các chuyên gia pha chế và các gương mặt nổi bật trong ngành ẩm thực Singapore.
“Trong bối cảnh du lịch quốc tế đang dần phục hồi, chúng tôi rất hào hứng khi được tổ chức SFF theo hình thức quen thuộc là các chương trình tương tác trực tiếp. Nhờ đó, khách tham quan sẽ được trải nghiệm trọn vẹn phong cách ẩm thực quốc tế của Singapore. Chúng tôi mong muốn mời du khách đến SFF để trải nghiệm ẩm thực Singapore theo cách thức mới mẻ, được kết hợp từ chuỗi các hoạt động trực tiếp và trực tuyến đầy thú vị”, bà Teyi Guo chia sẻ.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI