Schneider Electric Việt Nam được vinh danh 'Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022'

Thứ Hai, 15/08/2022 15:39 GMT+7

Là một trong Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022, Schneider Electric Việt Nam thúc đẩy tương lai bền vững cho mọi thế hệ bằng cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững và một thế giới điện hóa, số hóa trong mọi lĩnh vực của đời sống.
Schneider Electric Việt Nam được vinh danh “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 dựa trên các tiêu chí doanh nghiệp phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội. Đây là giải thưởng do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phát triển và thẩm định bởi Hội đồng giám khảo gồm đại diện Ngân hàng HSBC, Deloitte Việt Nam, FTI, Talentnet, Viện Nghiên cứu và phát triển kinh tế tuần hoàn và các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard.
Chú thích ảnh
Tại Schneider Electric, con người là văn hóa, là giá trị tinh thần của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp thể hiện được chiến lược bền vững của công ty. Chúng tôi xây dựng văn hóa trao quyền và làm việc với nhau không giới hạn thông qua chính sách làm việc linh động như làm việc tại nhà 40% để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đó cũng là cách Schneider Electric tham gia vào việc bảo vệ môi trường, giảm phát thải carbon từ phương tiện di chuyển.
Bên cạnh đó, điện hóa và số hóa chính là chìa khóa trong lộ trình phát triển, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính hiệu quả trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể giảm phát thải carbon, gia tăng lợi nhuận và đáp ứng các tiêu chuẩn về quản lý tài nguyên và năng lượng.
HT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4