Relex Smile: Công nghệ phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất hiện nay cho người trẻ năng động

Thứ Năm, 10/06/2021 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đối với không ít bạn trẻ, cặp kính cận là rào cản để các bạn tận hưởng và theo đuổi lối sống năng động nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học và công nghệ, việc điều trị tật khúc xạ giờ đây đã hết sức đơn giản và dễ dàng. Với phương pháp ReLEx SMILE tiên tiến nhất trong các công nghệ điều trị cận thị bằng laser, quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, mang lại thị lực sắc nét và hoàn hảo nhất để người trẻ thoải mái tận hưởng cuộc sống.
ReLEx SMILE - Giải pháp xóa cận hiện đại nhất thế giới
ReLEx SMILE (Refractive Lenticule Extraction - Small Incision Lenticule Extraction) là kỹ thuật điều trị khúc xạ tiên tiến nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những kỹ thuật hiện đại được FDA (Mỹ) công nhận. ReLEx SMILE đã và đang được thực hành tại 70 quốc gia trên thế giới và giúp phục hồi thị lực cho hơn 1,5 triệu người.
Chú thích ảnh
Mô tả ảnh: ReLEx SMILE - Công nghệ xóa cận cho người trẻ năng động, hiện đại
Nếu so sánh với các phương pháp phẫu thuật ra đời trước đó gồm LASIK thường quy hay Femtosecond LASIK, ReLEx SMILE ưu việt hơn hẳn vì hoàn toàn không tạo vạt giác mạc, nên bạn sẽ không cần lo lắng nguy cơ biến chứng vạt giác mạc trong và sau phẫu thuật.
SMILE sử dụng tia Femtosecond Laser có tính chính xác cao tạo 2 mặt phân cách, tách và rút lõi mô tương ứng với độ khúc xạ cần loại bỏ qua đường mổ nhỏ chỉ từ 2mm - 4mm. Đường mổ siêu nhỏ sẽ giúp bảo tồn tối đa cấu trúc của giác mạc, hạn chế tối đa tình trạng khô mắt sau phẫu thuật, đồng thời mắt cũng phục hồi nhanh hơn.
Đặc biệt, việc phẫu thuật bằng phương pháp ReLEx SMILE tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn được thực hiện trên máy Visumax (Đức) với phiên bản cập nhật mới nhất 2020. Visumax được sản xuất bởi Carl Zeiss - Đức, tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng với các máy móc, thiết bị quang học hàng đầu. Visumax cũng chính là hệ thống máy phẫu thuật duy nhất độc quyền thực hiện phương pháp SMILE hiện nay.
Ưu điểm của Visumax nằm ở thiết kế nón tiếp xúc giác mạc có đường cong tự nhiên phù hợp cấu trúc mắt từng người. Hệ thống thông minh tự động điều chỉnh theo chuyển động của mắt. Những cập nhật của phiên bản 2020 sẽ giúp bạn trải nghiệm ca phẫu thuật với độ an toàn, chính xác và sự thoải mái nhất.
5 ưu điểm nổi bật của ReLEx SMILE để phương pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến các phương pháp phẫu thuật khúc xạ:
- Hoàn toàn không biến chứng liên quan đến vạt giác mạc.
- Thời gian chiếu tia laser chỉ 23s.
- Giảm hiện tượng khô mắt sau phẫu thuật.
- Hồi phục nhanh chóng, chăm sóc đơn giản.
- Vết mổ siêu nhỏ từ 2mm - 4mm bảo tồn tối đa cấu trúc của giác mạc.
ReLEx SMILE - Phương pháp xóa cận dành riêng cho người trẻ năng động
ReLEx SMILE thực sự là một lựa chọn thích hợp đối với các bạn trẻ năng động, cập nhật xu hướng và thích trải nghiệm công nghệ hiện đại.
Nếu spa, du lịch là những cách thức mà giới trẻ cho cơ thể và tinh thần nghỉ ngơi, thư giãn thì lựa chọn phẫu thuật ReLEx SMILE chính là cách để những đôi mắt cận được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao.
Thời gian phẫu thuật ReLEx SMILE rất nhanh chóng, thời gian chiếu tia chỉ 23 giây. Các bạn sẽ hoàn toàn được thả lỏng với sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn đã có thể ra về ngay trong ngày và không cần nằm viện. Ngay sau khi phẫu thuật từ 4 - 6 tiếng, bạn đã thể bắt đầu tập hoạt động mắt một cách nhẹ nhàng như mở mắt bình thường khi nói chuyện, đọc sách… Sau khoảng 30 phút sẽ cho mắt nghỉ ngơi 5 phút. Việc tập luyện cho mắt hoạt động sớm như vậy sẽ có tác động tích cực đến quá trình phục hồi thị lực.
Với nhiều bạn trẻ có quỹ thời gian và lịch trình công việc dày, SMILE sẽ giúp bạn tiết kiệm thời hạn hơn cho cuộc sống bận rộn.

Đặc biệt, với độ chính xác và an toàn cao nhất, lựa chọn ReLEx SMILE, các bạn trẻ cũng không cần phải nghỉ phép kéo dài để sắp xếp cho ca phẫu thuật.
Phẫu thuật và ra về ngay trong ngày thứ Sáu, bạn có 2 ngày thứ Bảy và Chủ nhật để nghỉ ngơi. Thứ Hai là bạn đã có thể thoải mái đi làm.
Tuy nhiên, vẫn còn những lưu ý trong chế độ sinh hoạt và thư giãn mắt cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường, sau 1 tuần là bạn có thể sử dụng mắt với cường độ cao.
Với phẫu thuật ReLEx SMILE, chỉ sau 3 ngày nghỉ ngơi, bạn đã có thể quay lại với các hoạt động tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ hay các động tác yoga đơn giản.
Với những cô nàng thích trang điểm, thì sau phẫu thuật 1 ngày, bạn đã có thể trang điểm nền (trừ kẻ mắt).
Bạn đã sẵn sàng tháo kính cận, tìm lại ánh nhìn tinh anh để cùng nhìn xa, trông rộng và mơ lớn với những hoài bão và thăng tiến cho công việc!? ReLEx SMILE sẽ là giải pháp tuyệt với trao cho bạn chiếc vé bước đến thế giới tầm nhìn full HD.
Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Hotline 1900.555.553
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay