Nhiều người tìm đến GS.TS Trương Việt Bình vì bài thuốc 'trên bảo dưới phải nghe'

Thứ Sáu, 28/02/2020 09:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý nam giới là nỗi lo không của riêng ai, người mắc phải thường mặc cảm, tự ti về bản thân, khép kín và thậm chí dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng về tâm sinh lý.
Trong xã hội hiện nay, triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý nam giới ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều này chính là hệ quả của những áp lực vô hình từ cuộc sống, công việc, việc quá lạm dụng các loại thuốc, thói quen sinh hoạt không lành mạnh hay thường xuyên gặp gánh nặng tâm lý khiến cho nhu cầu sinh lý giảm xuống đáng kể, chuyện chăn gối bỗng trở thành gánh nặng.
Chính những điều này là bước đệm để dẫn đến những triệu chứng về tâm lý như tự kỷ hoặc trầm cảm ở nam giới. Bên cạnh đó, việc không thể làm thỏa mãn đối phương khiến cho hạnh phúc gia đình cũng bị lung lay, yếu tố này quyết định đến hơn 50% sự mặn nồng của vợ chồng. Không thể thoả mãn về “chuyện ấy", gánh nặng tâm lý đè nặng khiến người đàn ông trở nên cục cằn, mệt mỏi, dễ nổi cáu và có thể sinh ra những bạo lực gia đình ngoài mong muốn.
Chú thích ảnh
Một triệu chứng đáng lo như vậy nhưng ngày một trở nên phổ biến trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam, tỷ lệ này đang ngày càng tăng nhanh. Tại Hội thảo Quốc tế chuyên đề “Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị rối loạn cương dương” đã đưa ra các số liệu của cuộc khảo sát năm 2017, theo đó, tình trạng nam giới gặp vấn đề về sinh lý tịa Việt Nam đang gia tăng một cách chóng mặt.
Có đến 20-30% nam giới mắc triệu chứng xuất tinh sớm, cứ 100 nam giới trên 20 tuổi thì có 30 người bị triệu chứng rối loạn cương dương và một nửa số lượng này đang ở mức độ nghiêm trọng. Hơn 50% nam giới ở độ tuổi 40 -70 tuổi mắc triệu chứng rối loạn cương dương. Những con số biết nói trên đã cho thấy được mức độ nghiêm trọng của tình trạng này trong đời sống.
Chú thích ảnh
Là người có nhiều cống hiến cho nền y dược học cổ truyền Việt Nam, GS.TS Trương Việt Bình đã có tới 80 công trình nghiên cứu lớn nhỏ, đóng góp cho nền y học những bài thuốc hay.
Những năm gần đây, nhận thấy tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới đang trở nên ngày càng nghiêm trọng, GS đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về triệu chứng này.
Theo Giáo Sư, triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới đến từ rất nhiều những yếu tố của đời sống, người đàn ông khi mắc triệu chứng này thường mặc cảm, khó thổ lộ, nhiều người còn lảng tránh khiến việc này trở nên càng nghiêm trọng.
Công trình nghiên cứu của ông chỉ ra rằng, có 9 loại thảo dược tự nhiên khi kết hợp với nhau có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý.
Chú thích ảnh
Nhiều người gặp vấn đề về sinh lý đã đến gặp GS.TS Trương Việt Bình để nhận được lời khuyên hữu ích từ ông, sau một thời gian sử dụng bài thuốc đã có những cải thiện rõ rệt. Người khám bệnh truyền tai nhau, nhiều người từ những tỉnh xa về gặp giáo sư để tìm ra phương thức cải thiện tình trạng sinh lý.

Chú thích ảnh
Được nghiên cứu và phát triển dựa trên công trình nghiên cứu của GS.TS Trương Việt Bình, TPBVSK Vương Lực Đan được tạo ra với mong muốn chia sẻ tới nhiều người hơn nữa về bài thuốc từ tự nhiên có công dụng hỗ trợ bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý nam giới.
Sản phẩm có thành phần chủ yếu từ tự nhiên từ 9 loại thảo dược thiên nhiên: kỷ tử, thục địa, hoài sơn, ba kích, sơn thù du, dâm dương hoắc, nhân sâm, cam thảo, nhục quế. TPBVSK Vương Lực Đan lành tính và không gây ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng, việc sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ hỗ trợ duy trì tính ổn định của sinh lý nam giới.
Chú thích ảnh
Sản phẩm ở dạng viên nang dễ dàng mang theo khi đi xa, không gây cảm giác đắng gắt hay khó chịu trong quá trình sử dụng. Bảo quản đơn giản với hộp thuỷ tinh đóng kín.
TPBVSK Vương Lực Đan - Hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở Nam giới
Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại HADUCO
Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0833331111
Email: https://www.vuonglucdancaocap.com/h1
Sản phẩm này không phải là thuốc và không tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
PTTT

 
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7