Nâng tầm cuộc chơi của bạn với Instinct phiên bản Esports

Thứ Năm, 21/01/2021 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Garmin® Việt Nam thông báo về sự có mặt của Instinct® Phiên bản Esports tại thị trường Việt Nam. Đây là một chiếc đồng hồ thông minh GPS được thiết kế độc đáo dành riêng cho các vận động viên esports và những người đam mê game, nâng tầm cuộc chơi lên một đỉnh cao mới.
Kế thừa công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất đã được chứng minh của Garmin, Instinct Phiên bản Esports với chức năng chơi esports chuyên dụng có thể theo dõi và phân tích nhịp tim và căng thẳng trong khi chơi, cũng như đưa ra phân tích về xu hướng sức khỏe trong dài hạn. Công cụ phát trực tuyến trên PC STR3AMUP!™ mới của Garmin cung cấp trải nghiệm mới1 cho phép người dùng Instinct phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học đến với khán giả. Và với thời lượng pin hơn ba ngày ở chế độ esports, người dùng có thể tận dụng thời gian chơi của mình một cách hiệu quả nhất.
Chú thích ảnh
Được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự (MIL-STD 810) đầy mạnh mẽ, nhưng lại có trọng lượng cực kỳ nhẹ, với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, màn hình có độ tương phản cao, Instinct Phiên bản Esports mang đến một làn gió mới khác với đồng hồ truyền thống. Khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, Instinct cũng cung cấp các thông báo tiện dụng như email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay người dùng để họ có thể giữ kết nối cả trong và ngoài quá trình chơi game và thi đấu.
Với những cải tiến mới nhất từ ​​Garmin, Instinct Phiên bản Esports hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 7,400,000 VND. Ngoài ra khi đặt mua Garmin Instinct Phiên bản Esports từ ngày 21/1 đến 25/1/2021 sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth thể thao cao cấp Creative Outlier Active V2 trị giá 990,000 VND.

Đặt hàng tại các đại lý sau: Techzones, Gearvn, AZ Audio, APShop.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên