Lý do nên sử dụng dịch vụ xây nhà tại Công ty xây dựng Trường Tuyền?

Thứ Ba, 11/05/2021 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bắt kịp xu thế phát triển của thời đại, nhu cầu về xây dựng các công trình như nhà ở, văn phòng… ngày càng tăng. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng chuyên nghiệp Trường Tuyền đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau từ thiết kế, thi công, sửa chữa, xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói quận Tân Bình với những mức giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Dịch vụ xây nhà phần thô uy tín
Phần thô là phần rất quan trọng làm tiền đề cho cả một công trình về sau. Phần thô càng được xây dựng vững chắc, đảm bảo thì những phần sau đó sẽ càng được thi công thuận lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí. Chính vì vậy, khách hàng phải là người tinh tế và tìm hiểu kỹ lưỡng về việc lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô tại các công ty xây dựng uy tín và có thương hiệu.
Theo đó, khi lựa chọn hợp tác với Công ty xây dựng Trường Tuyền – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng về thiết kế, thi công, sửa chữa công trình, quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách tốt nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian với mức chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.
Chú thích ảnh
Xây dựng phần thô cho các công trình tại Công ty xây dựng Trường Tuyền
Các hạng mục chính cho một công trình xây dựng nhà phần thô sẽ bao gồm: xây phần móng nhà và phần khung nhà. Đối với phần móng nhà, chủ thầu sẽ thực hiện các công đoạn như chuẩn bị mặt bằng, vệ sinh mặt bằng, đào móng, đan sắt thép để làm dầm móng,… Với phần khung nhà, sau quá trình lắp dựng và hoàn thành các cột thép, cột pha, chủ thầu sẽ cho nhân công thực hiện đổ bê tông cột, sau đó sẽ xây dựng các tường bao quanh, tường ngắn, đi dây điện âm,…
Tại Công ty xây dựng Trường Tuyền, các công việc này sẽ được công nhân thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chủ thầu. Các vật tư sử dụng trong xây dựng phần thô nhà ở cũng được đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không lãng phí, không bớt xén tiền vật tư để sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Trường Tuyền cũng cam kết hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn kỹ thuật trong quá trình thực hiện xây dựng. Các công trình do Công ty trường Tuyền xây dựng cũng được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 5 năm, bảo hành chống thấm dột 2 năm.
Với sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng, Công ty xây dựng Trường Tuyền luôn không ngừng hoàn thiện, thay đổi các dịch vụ cũ và phát triển thêm các dịch vụ mới để đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu từ phía khách hàng. Qua đó, mang đến sự yên tâm, tin tưởng về chất lượng công trình và mức giá thành cạnh tranh nhất.
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình, TP.HCM
Dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình được xem là xu hướng chung hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng nên biết lựa chọn thời điểm sử dụng các dịch vụ xây nhà để giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất, nhất là thời điểm các nguyên vật liệu tăng giá.
Các hạng mục chính trong dịch vụ xây nhà trọn gói ở quận Tân Bình của Công ty xây dựng Trường Tuyền bao gồm các hạng mục cụ thể như: chuẩn bị mặt bằng, thi công phần móng, thi công phần khung nhà, thi công phần hoàn thiện với một quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng và chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Công ty xây dựng Trường Tuyền cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại quận Tân Bình
Lý do quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM của Công ty xây dựng Trường Tuyền là bởi tính chuyên nghiệp và mức độ uy tín cao trong thị trường xây dựng. Công ty xây dựng Trường Tuyền có một đội ngũ nhân viên xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, hết mình vì khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ thi công, làm việc nhanh chóng, hiệu quả, giá cả vật liệu và chi phí được báo cáo rõ ràng, cụ thể với mức giá thành cạnh tranh nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng. Trường Tuyền cũng luôn cam kết đảm bảo tốt nhất các quyền lợi của khách hàng trong các chính sách ưu đãi, bảo hành…để giúp khách hàng tin tưởng, gắn bó lâu dài với công ty trong nhiều dự án.
Xây dựng Trường Tuyền với nhiều năm thi công, xây dựng qua các công trình lớn nhỏ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng về thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp về dịch vụ và đảm bảo chất lượng thi công công trình.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Xây Dựng Trường Tuyền
Hotline: 0775.496.496 - 0366.829.829
Website: xaydungtruongtuyen.com
Địa chỉ: 150 – Phạm Văn Bạch – P.15 – Q.Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*