KOHLER công bố kết quả giải thưởng thiết kế 'Kohler Bold Design Awards'

Thứ Ba, 20/10/2020 17:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp Kohler, vừa chính thức công bố danh sách công trình chiến thắng trong giải thưởng thiết kế “Kohler Bold Design Awards”.
Năm 2019, Kohler đã phát động giải thưởng thiết kế “Kohler Bold Design Awards” với kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng đổi mới, sáng tạo và phát triển cho ngành thiết kế xây dựng tại Việt Nam. Mục tiêu mang đến sân chơi dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư và cả các đơn vị vận hành khách sạn - những người sáng tạo và sở hữu những công trình, dự án tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Trải nghiệm sảnh đón tiếp ảo Lễ Trao Giải Trực Tuyến KOHLER Bold Design Awards Việt Nam
“Kohler Bold Design Awards” đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận tích cực với hơn 200 bài dự thi. Sau quá trình tuyển chọn và đánh giá kỹ lưỡng bởi hội đồng ban giám khảo, 11 công trình và cá nhân chiến thắng.
Ngoài việc được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, 11 công trình và cá nhân xuất sắc tại “Kohler Bold Design Awards Việt Nam” còn được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của Kohler, cũng như được xuất hiện trên tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu như Design Anthology, Elle Decoration cùng các ấn phẩm truyền thông khác.

Được biết, Hội đồng Ban giám khảo gồm 5 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước là: ông Andrew Frost, nhà sáng lập Darkhorse Architecture (Việt Nam); ông Lê Trương, nhà sáng lập TT-Associates (Việt Nam); ông David Rockwell, nhà sáng lập Tập đoàn Rockwell (Hoa Kỳ), ông Bill Bensley, Giám đốc sáng tạo Bensley Studio (Thái Lan và Indonesia); bà Lillian Wu, nhà sáng lập Lillian Wu Studio (Hoa Kỳ).
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên