Khai trương nhà hàng Black Vinegar mang phong cách ẩm thực Trung Hoa mới lạ

Thứ Ba, 24/11/2020 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Black Vinegar thuộc khách sạn New World Sài Gòn vừa chính thức khai trương ngày 20/11 vừa qua.
Black Vinegar được định hình với phong cách hiện đại thể hiện qua nét ẩm thực Quảng Đông cách tân, không gian mở ấm áp, hòa nhã được chia thành các khu vực khác nhau phù hợp với nhiều mục đích từ việc thưởng thức rượu sâm panh và hải sản tươi sống tại không gian mở, dùng bữa tại không gian ấm cúng của phòng ăn chính hoặc phòng riêng.
Chú thích ảnh
Nhà hàng hoa Black Vinegar đã hân hạnh đón tiếp các vị khách quý trong ngày khai trương cùng với sự hiện diện sự của Thanh Trúc Trương – nhà tạo mẫu và thiết kế thời trang, Người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư, thành viên của nhóm nhạc Monstar ST .319 Nicky Trần, Wowy – Rapper (cùng nhà thiết kế áo cưới Jolipoli – Anh Thư), MC Thanh Bạch, các phóng viên báo đài trong thành phố tham dự và chung vui cùng Ban Giám Đốc Khách sạn và nhà hàng Black Vinegar.
Thực khách được trải nghiệm một cảm nhận mới lạ về không gian mở của nhà hàng, vừa thưởng thức nét ẩm thực đặc sắc tại quầy hải sản, được quan sát các đầu bếp chuẩn bị các món hải sản địa phương cùng với các thức uống đặc sắc được lựa chọn kỹ càng, phối hợp hài hòa của hương vị Trung Hoa với nguyên liệu đia phương từ Bếp trưởng bếp Hoa – Ông Tony Guo.

Ngoài ra, nhà hàng Black Vinegar có không gian riêng để phục vụ nhóm khách 30 người hoặc cũng có thể chia nhỏ để phục vụ cho nhóm từ 10 đến 12 người vào những dịp đặc biệt như họp mặt gia đình, hay gặp mặt đối tác đặc biệt. Vào Chủ nhật hàng tuần sẽ có thực đơn Dimsum tùy chọn phù hợp với thực khách
Nhà hàng Black Vinegar mở cửa hoạt động vào các tối Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy từ 18 giờ đến 23 giờ và Chúa nhật từ 12 giờ tới 15 giờ chiều. Để đặt bàn, thực khách vui lòng liên hệ 0914 391 171 hoặc gửi email trinh.nguyen@newworldhotels.com
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên