Khai mạc Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp MILO 2018

Thứ Tư, 23/05/2018 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 20/5, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quân 10, TP.HCM, Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp MILO 2018 đã diễn ra lễ khai mạc, mở đầu cho 3 tuần liên tiếp tranh tài sôi nổi (20/5 đến 09/06) giữa 120 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông của 83 trường trên địa bàn TP.HCM.
Sau 13 năm, Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp MILO chứng kiến sự đi lên về chất lượng lẫn số lượng của các “vận động viên” bóng rổ nhà trường, từ 60 đội năm đầu tiên lên đến 120 đội ở năm thứ 13. Điều đó chứng tỏ giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt, giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5.
Chú thích ảnh
Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp MILO 2018 thu hút 120 đội đến từ 83 trường trên địa bàn TP.HCM tham gia.
Chia sẻ về sự đồng hành của Nestlé Việt Nam và Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM trong suốt 13 năm qua, ông Huỳnh Trọng Khải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phát biểu: “Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM tự hào xây dựng thành công môn Bóng rổ trong trường học trên 20 năm, nhưng sẽ không thật sự trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay nếu không có sự đồng hành cùng Nestlé Việt Nam suốt 13 năm qua. Công ty Nestlé Việt Nam - Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM có chung một mục đích hoạt động vì cộng đồng và vì tương lai của thế hệ trẻ”.
Chú thích ảnh
Ông Ali Abbas, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng thức uống dinh dưỡng và sữa công ty Nestlé Việt Nam, phát biểu tại lễ khai mạc.

Theo ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, Nestlé MILO đã chắp cánh cho niềm đam mê bóng rổ, cho tình yêu thể thao ở các em, từ những khuôn mặt đã từng tham gia giải đấu đầu tiên từ 13 năm trước, cho đến những bạn nhỏ tham dự giải lần đầu ngày hôm nay. Thông qua Giải bóng rổ Festival Trường học TP.HCM - Giải Bóng rổ Thể thao học sinh TP.HCM và chương trình Ngày hội đi bộ, Nestlé MILO còn trang bị mới 200 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện...
Chú thích ảnh
Một pha thi đấu hấp dẫn của các VĐV nhí.
94 đội dự giải bóng rổ Cúp Milo 2013

94 đội dự giải bóng rổ Cúp Milo 2013

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ VII-Cúp Milo 2013 năm nay thu hút sự tham dự của 94 đội bóng nam và nữ từ 54 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*