KENZO chào đón cửa hàng mới tại địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội

Thứ Năm, 09/01/2020 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian nâng cấp, cửa hàng mới của KENZO đã chính thức trở lại trên con phố Lý Đạo Thành, một trong những địa điểm nổi bật nhất Thủ đô.
Nhiều hoạt động đáng chú ý tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế 2019

Nhiều hoạt động đáng chú ý tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế 2019

Diễn ra trong 5 ngày, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 có nhiều hoạt động thú vị thu hút sự chú ý của những người yêu thích thời trang và làm đẹp.
Các tín đồ thời trang tại Hà Nội đã có thêm một địa điểm mua sắm - check in từ thương hiệu mang linh hồn Nhật Bản và đẳng cấp nước Pháp KENZO. Tọa lạc tại số 12 Lý Đạo Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cửa hàng mới của KENZO trưng bày những phục trang mới nhất của thương hiệu, giúp người yêu thời trang có thêm một sự lựa chọn cho mỗi lần shopping để lấp đầy tủ đồ tinh tế và thời thượng của mình.
Chú thích ảnh
Cửa hàng tọa lạc tại khu Pháp cổ nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội
Kenzo là thương hiệu thời trang xa xỉ tới từ nước Pháp nhưng lại mang hồn Nhật Bản, vốn nổi tiếng với cách chiếm lĩnh lấy thị trường giống ready-to-wear như cái cách mà một con hổ ẩn mình từ từ tiến gần lại chú linh dương.
Được sáng lập bởi nhà thiết kế Takada Kenzo, KENZO đã luôn duy trì tinh thần của thương hiệu thấm nhuần chất Nhật Bản Á Đông tới mức ngay cả sau khi Takada nghỉ hưu vào năm 1999, nhà mốt vẫn giữ vững vẻ dị biệt hiếm có giữa lòng thủ đô Paris hoa lệ, biến di sản của Takada trở thành "một thành trì Mạc Phủ" đứng vững vàng giữa những nhà mốt hàng trăm năm tuổi.
Chú thích ảnh

Tại Việt Nam, KENZO được phân phối chính hãng độc quyền thông qua công ty Quốc tế Tam Sơn với hai cửa hàng tại:
TP Hà Nội: 12 Lý Đạo Thành, Q. Hoàn Kiếm – SĐT: 024.3936.6672.
TP Hồ Chí Minh: Tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1 – SĐT: 028.3821.0918.
PTTT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*