K+ phát sóng độc quyền kênh âm nhạc cổ điển Mezzo Live HD

Thứ Tư, 12/05/2021 11:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền hình K+ chính thức trở thành đơn vị độc quyền phát sóng kênh âm nhạc cổ điển toàn cầu Mezzo Live HD tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển dịch trong chiến lược đa dạng hóa nội dung giải trí đỉnh cao độc quyền từ trên các kênh K+.
Mezzo Live HD hiện có mặt tại 80 quốc gia, là kênh truyền hình duy nhất trên thế giới dành trọn vẹn cho âm nhạc cổ điển. Mezzo Live HD chính thức lên sóng hệ thống K+ từ tháng 5, ở vị trí kênh #95 sẽ mang các giá trị đỉnh cao của văn hoá cổ điển đến gần công chúng Việt mà chưa một nền tảng nào trước đó đáp ứng được.
Chú thích ảnh
Mezzo Live HD hội tụ các thể loại âm nhạc cổ điển: opera, giao hưởng, khiêu vũ, jazz, world music, độc tấu, thánh ca… thông qua 100% những màn trình diễn trực tiếp, hoành tráng với sự góp mặt của những tài năng lớn trong lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ cổ điển toàn cầu, và đem đến cho người xem sự mãn nhãn cùng những cảm xúc chân thực nhất.
Mặt khác, Mezzo Live HD liên tục cập nhật các sự kiện nổi bật, kết nối tin tức về âm nhạc cổ điển mới nhất trên khắp thế giới để mang đến những thông tin đa chiều hấp dẫn. Đặc biệt, Mezzo Live HD là kênh 100% không phát quảng cáo của các nhãn hàng.
Chú thích ảnh

Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt, khán giả Việt sẽ được thưởng thức một trong những vở opera nổi tiếng nhất trên thế giới – La Traviata (Dựa theo tiểu thuyết “Trà hoa nữ” của Alexandre Dumas) đặc biệt hấp dẫn và được Việt hóa trên Mezzo Live HD, kênh số 95 của hệ thống K+.
Như vậy, bên cạnh Thể thao và Phim ảnh độc quyền trên các kênh K+, giờ đây sự xuất hiện của Kênh giải trí âm nhạc cổ điển Mezzo Live HD sẽ nâng tổng số kênh của hệ thống K+ lên tới hơn 170 kênh hay khiến cho khán giả luôn “ngợp giải trí”.
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*