Jack là đại sứ thương hiệu đầu tiên của Bia Larue

Thứ Năm, 29/04/2021 10:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bia Larue, thương hiệu của HEINEKEN Việt Nam chính thức công bố ca sĩ Jack là Đại sứ Thương hiệu cho chiến dịch marketing năm 2021 mang tên “Bia Larue Cùng Jack - Yêu đời không cần đợi”.
MV 'LAYLALAY' vừa ra mắt của Jack không như kỳ vọng

MV 'LAYLALAY' vừa ra mắt của Jack không như kỳ vọng

MV mới mang tên LAYLALAY của Jack được công chiếu lúc 20h09 phút ngày 12/4/2021 với hơn 230 nghìn lượt xem trực tiếp.
Với chiến dịch này, Bia Larue mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan, yêu đời đặc trưng của thương hiệu, nhằm truyền cảm hứng tích cực đến người tiêu dùng trên khắp cả nước, cùng đón nhận và tận hưởng từng khoảnh khắc vui tươi trong cuộc sống.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Jack - Đại sứ Thương hiệu Bia Larue 2021
Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack “LAYLALAY” - là dự án đầu tiên của nam ca sĩ trong vai trò Đại sứ thương hiệu của Bia Larue. Ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của Jack (12/4) MV này đã đạt được hơn 24 triệu lượt xem, phá vỡ kỷ lục của chính anh trước đây và trở thành video thịnh hành số 1 trên YouTube chỉ sau sáu giờ công chiếu.
Đây là thời gian chạm Top 1 nhanh nhất đối với một sản phẩm MV của Jack và hiện tại vẫn vững vàng ở vị trí này trong 10 ngày liên tiếp. Bản audio “LAYLALAY” cũng là một trong những ca khúc nhạc Việt hiếm hoi được Spotify hỗ trợ quảng bá đến 9 thị trường âm nhạc tại Đông Nam Á, Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan.
Chú thích ảnh
Tọa đàm công bố đại sứ Thương hiệu Bia Larue 2021
Là Đại sứ Thương hiệu đầu tiên của Bia Larue, Jack sẽ đồng hành trong các hoạt động của Bia Larue trên các kênh truyền thông, các hoạt động trực tuyến cũng như chuỗi sự kiện tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước, bắt đầu từ tháng 4 này.
Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, đại diện Bia Larue chia sẻ: “Chúng tôi tin Jack là lựa chọn hoàn hảo cho vai trò Đại sứ Thương hiệu Bia Larue. Jack được đông đảo người hâm mộ yêu mến vì tài năng của một ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam, cũng như tinh thần lạc quan, tươi vui của anh. Sự đồng hành của Jack và Bia Larue sẽ giúp lan tỏa cảm hứng sống tích cực, luôn đón nhận và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến tất cả mọi người”.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay