Hyundai Grand i10 vượt mặt Vios thành Xe bán chạy nhất

Thứ Tư, 15/05/2019 13:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vị trí Xe bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều tháng của Toyota Vios đã bị chiếc xe nhỏ Hyundai Grand i10 soán chỗ trong tháng 4. Không chỉ thế, đối thủ cùng phân khúc với Vios cũng của Hyundai là Accent cũng qua mặt Vios chiếm vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng xe bán chạy nhất tháng 4-2019.
Chiếc xe Hyundai tặng HLV Park Hang Seo có gì đặc biệt?

Chiếc xe Hyundai tặng HLV Park Hang Seo có gì đặc biệt?

Chiếc xe mà tập đoàn ô tô Hyundai và Hyundai Thành Công vừa trao tặng cho HLV Park Hang Seo sau những thành công ấn tượng cùng đội tuyển Việt Nam, là chiếc Santa Fe thế hệ mới nhất, thuộc phiên bản Diesel 2.2 Premium.
Với hai sản phẩm tăng tốc rất tốt này, doanh số của Hyundai Thành Công tăng nhẹ so với tháng trước, đưa thương hiệu này trở thành nhà sản xuất có số lượng bán xe nhiều thứ hai trên thị trường. Sở hữu 5 thương hiệu (Kia, Mazda, Peugeot, BMW và MINI) và cả phân khúc xe tải, Trường Hải là nhà sản xuất ô tô bán xe nhiều nhất trong tháng 4.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, do mẫu xe chủ lực Vios giảm mạnh doanh số (từ 3.161 xe trong tháng 3 còn 1.115 xe trong tháng 4), Toyota rớt xuống hạng ba.
Honda chỉ có một mẫu xe lọt vào Top 10 xe bán chạy nhất tháng 4-2019 là City (xếp thứ 9 với 788 xe). Tuy nhiên trên thị trường xe máy, Honda tiếp tục đà tăng tốc. Tháng 4 vừa qua doanh số xe máy Honda tăng tới 46%, trong đó mẫu xe bán chạy nhất là Wave Alpha với gần 40.000 xe.

PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*