Home Credit tiếp tục tài trợ hoạt động khuyến học tại Bình Phước

Thứ Tư, 23/10/2019 10:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Home Credit Việt Nam vừa ủng hộ tài trợ xây mới, sửa chữa cơ sở vật chất trang thiết bị trường học và tặng nhiều phần quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Điểm trường Tiểu học Sơn Lang, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Hơn 1.000 nhân viên Home Credit tham gia chạy vì cộng đồng

Hơn 1.000 nhân viên Home Credit tham gia chạy vì cộng đồng

Hơn một ngàn nhân viên Home Credit trên toàn quốc đã đăng ký tham gia UpRace 2019, đây là một trong những sự kiện chạy bộ vì cộng đồng lớn nhất Việt Nam.
Hoạt động sửa chữa, cải tạo cơ sở vật chất cho nhà trường diễn ra từ ngày 19 - 21/10/2019. Nhiều trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập được thay thế và lắp đặt mới, 5 tủ sách mới với nhiều đầu sách giáo khoa, sách tham khảo cũng được bổ sung. Đồng thời, nhiều phần quà và học bổng thay lời động viên cũng đã được trao tặng đến các em học sinh nghèo hiếu học.
Chú thích ảnh
Hoạt động tình nguyên xây dựng Điểm trường Tiểu học Sơn Lang, Bình Phước thuộc chương trình “Không biên giới” do Đội Công tác Xã hội, trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2 tại TP.HCM tổ chức. Qua 9 năm thực hiện, chương trình đã phát triển thành một chuỗi dự án được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô lớn hơn, hướng đến mục đích tình nguyện lâu dài hơn, đầu tư những giá trị bền vững cho giáo dục, cải thiện điều kiện học tập cho các em học sinh tiểu học vùng sâu vùng xa.

Được biết, cơ sở vật chất tại Điểm trường Tiểu học Sơn Lang đã xuống cấp từ nhiều năm qua, đồng thời thiếu thốn nhiều phương tiện, dụng cụ học tập. Ngoài ra, hơn 90% học sinh của trường thuộc dân tộc thiểu số, đa phần các em đến từ những gia đình thuộc diện khó khăn.
Ông Dmitry Mosolov, Tổng Giám đốc Home Credit cho biết, bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Home Credit luôn đặt công tác xã hội vì cộng đồng là một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng, nhất là giáo dục. Bởi đầu tư vào con người sẽ tạo ra những thay đổi tích cực trong tương lai nên Home Credit hỗ trợ và động viên các em nhỏ tại Bù Đăng, Bình Phước luôn nỗ lực trong học tập.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*