Hội thảo giới thiệu sơn Suzuka Fine - Nhật Bản

Thứ Tư, 01/03/2017 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, 27/2/2017, Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM đã mở cuộc Hội thảo giới thiệu sơn SUZUKA FINE - NHẬT BẢN giành cho người Việt. 
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM sẽ ra mắt các loại sơn, các sản phẩm mang thương hiệu SUZUKA PAINT:
- Sơn chống nóng COOL TOP Si SUPER; EM EPO COOL; SHAON COOL
- Chống ồn và siêu chống thấm; BEADS COAT; CATHION SEALLER  ERO
Suzuka Fine là nhà sản xuất sơn nước, sơn giải pháp cho các công trình xây dựng hàng đầu tại Nhật Bản, được Hiệp hội sơn Nhật Bản công nhận Công ty đầu tiên tại Nhật Bản được cấp Chứng nhận tiêu chuẩn JIS K5675.
Vì một gian nhà đẹp, một không gian xanh cho người Việt
Là đối tác thương mại hai chiều với Tập đoàn Suzuka Fine trong hơn 3 năm qua, được Tập đoàn Suzuka Fine ủy quyền là nhà phân phối tại Việt Nam,  Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM được thành lập năm 2013 với mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn nước Sơn đẹp cho ngôi nhà xanh và mát của bạn với cuộc sống.
Phương châm kinh doanh của công ty là cung cấp các sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất. Hàng hóa được giao tận nơi nhanh chóng và chính xác theo yêu cầu, đồng thời luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, không ngừng đổi mới sáng tạo.
Sơn SZUKA đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của nghành sơn  nước nhà, cùng khát vọng tạo ra một ngôi nhà có màu sắc trang nhã và lịch sự. Và đặc biệt là cách âm và chống nóng tốt vào mùa hè. Đem lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.
Sơn SZUKA cung cấp triển khai sơn cho các tòa nhà cho các cơ quan như: Tập đoàn TOMOKU VIETNAM, Tập đoàn xây dựng Hoàng Phát, Công ty Three Bambi Vietnam, Công ty TNHH KOATSU GAS KOGYO VIỆT NAM, Công ty TNHH Honest Việt Nam...
Công ty cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham gia hỗ trợ ngày càng đông đảo của các đơn vị.
Độc giả quan tâm có thể theo dõi fanpage của công ty tại địa chỉ website : www.jv-system.com  (Hoặc có thể tìm hiểu chuyên trang http://suzukapaint.vn ) để cập nhật thông tin mới nhất về các loại sơn chất lượng cao của chúng tôi.
Phạm Chung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*