Herbalife Việt Nam huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến

Thứ Sáu, 14/05/2021 17:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Herbalife Việt Nam phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến “Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao” cho các cán bộ đang công tác tại các cơ quan quản lý và thể dục thể thao ở trung ương và địa phương, cán bộ thường trực các liên đoàn và hiệp hội thể thao quốc gia.
Herbalife Nutrition được vinh danh là 'Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu'

Herbalife Nutrition được vinh danh là 'Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu'

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, vừa được vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2021, do Tạp Chí Kinh Tế Việt Nam tổ chức.
Trong chương trình huấn luyện trực tuyến này, Tiến sĩ Dana Ryan, Giám Đốc phụ trách chương trình hiệu suất và giáo dục thể thao của Herbalife Nutrition, chia sẻ về các chiến lược dinh dưỡng, những lời khuyên về cách cung cấp nguồn dinh dưỡng thể thao phù hợp nhất cho cơ thể, và những câu chuyện áp dụng dinh dưỡng tối ưu của ​​các đội thể thao trên khắp thế giới.
Chú thích ảnh
Dana Ryan Giám Đốc phụ trách chương trình Hiệu suất và Giáo dục Thể thao Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition
Buổi huấn luyện nhằm mục tiêu trang bị thêm cho các chuyên gia và huấn luyện viên những thông tin và kinh nghiệm bổ ích trong việc huấn luyện dinh dưỡng thể thao cho vận động viên, từ đó giúp các động viên Việt Nam nâng cao thành tích qua việc áp dụng các giải pháp dinh dưỡng tốt nhất.
TS. Dana cũng giải đáp các câu hỏi của huấn luyện viên và vận động viên về chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng đặc thù, cũng như chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của cô khi làm việc với các vận động viên. Bên cạnh đó, TS. Dana cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của những sản phẩm dinh dưỡng giúp vận động viên tăng cường sức mạnh, sức bền và hồi phục sau khi tập luyện.

Được biết, khóa đào tạo này thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition với VOC và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA). Theo đó, Herbalife Nutrition tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo dinh dưỡng, trao giải thưởng và các hỗ trợ tài chính cho các vận động viên hàng đầu tham gia các giải đấu thể thao trong khu vực và quốc tế bao gồm SEA Games và ASEAN Para Games, ASIAD và Asian Para Games, và Thế vận hội.
 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*