Hãy để trí tưởng tượng của trẻ bay xa khi tham gia vào các hoạt động giải trí trên emirates.com

Thứ Tư, 03/06/2020 14:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trong bối cảnh các hoạt động du lịch bị hạn chế, hãy để trí tưởng tượng của trẻ bay xa cùng các hoạt động giải trí trong kỳ nghỉ hè trên emirates.com. Emirates, hãng hàng không thân thiện với gia đình, đã cho ra mắt các hoạt động đặc biệt trên website của hãng, giúp các bạn nhỏ giải trí trong kỳ nghỉ hè.
Lập kế hoạch năm 2020 với những chuyến đi tuyệt vời cùng Emirates

Lập kế hoạch năm 2020 với những chuyến đi tuyệt vời cùng Emirates

Những người đam mê du lịch có thể bắt đầu một năm du lịch vui vẻ và phong phú với chương trình khuyến mãi toàn cầu của Emirates trong năm 2020.
Bộ sưu tập các nhân vật Fly With me Animals của hãng hàng không Emirates, hiện đã được số hóa để giúp các gia đình có thể tham gia vào các trò chơi giải đố, những câu chuyện và hoạt động đầy màu sắc với các gương mặt thân quen – ngay tại chính ngôi nhà của mình.
Chú thích ảnh
Các bậc cha mẹ và các bạn nhỏ có thể tải về và in cuốn sách tô màu Fly with Me Animals dài 16 trang để các bạn làm quen với các nhân vật: sư tử Lewis, gấu trúc Peek U, chim cánh cụt Ernie, voi Savannah, gấu Brett, cá đuối Mia và cá sấu ChaoChao.
Các bạn nhỏ còn có thể học cách nướng bánh với công thức bánh chuối ngon tuyệt hoặc tham gia vào cuộc phiêu lưu kì thú cùng các nhân vật trong chuỗi video dành cho trẻ em.

Cha mẹ và các bạn nhỏ cũng có thể tải xuống Tạp chí Fly with me Animals với mỗi số là vô vàn các trò chơi đố vui và các trò chơi khác giúp việc học tập trở nên thật thú vị.
Đây là cơ hội hoàn hảo để các em có thêm những hoạt động khám phá và sáng tạo nhằm giúp việc học tập tại nhà trở nên thú vị.
PTTT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*