Grab tiếp tục công bố các giải pháp phòng chống dịch COVID-19

Thứ Tư, 08/04/2020 18:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục thực hiện sứ mệnh Vì cộng đồng và hướng đến mục tiêu An toàn hơn mỗi ngày (Safer Everyday), Grab vừa công bố triển khai thêm nhiều giải pháp mới nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19. 
Grab đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Grab đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Grab tiếp tục đẩy mạnh triển khai hàng loạt biện pháp mới nhằm chung tay thực hiện nghiêm kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 98/TB-VPCP ngày 14/3/2020 của Văn phòng Chính phủ cùng Chính phủ và cộng đồng phòng chống dịch COVID-19.
Các giải pháp mới sẽ giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng (thông qua GrabMart, GrabAssistant), nâng cao trải nghiệm của người dùng với dịch vụ GrabFood và mang đến nhiều ưu đãi hơn trong thời gian ở nhà với gói tiết kiệm Grab-From-Home.
Cụ thể, sau khi triển khai thành công tại TP.HCM, Grab chính thức triển khai dịch vụ GrabMart tại Hà Nội từ ngày 3/4. Dịch vụ GrabMart cho phép người dùng tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị. 
Tiếp tục triển khai dịch vụ mua hộ hàng hóa GrabAssistant. Dịch vụ này cho phép người dùng đặt mua một số sản phẩm, vật dụng tại các cửa hàng không liên kết với GrabMart thông qua giải pháp giao nhận của Grab. Trong giai đoạn phải hạn chế di chuyển vì dịch bệnh, GrabAssistant sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều tiện ích mua sắm an toàn, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hằng ngày. 
Chú thích ảnh
Từ ngày 1/4, người dùng GrabFood tại Hà Nội và TP.HCM có thể đặt trước món ăn đến 48 tiếng đồng hồ tại các nhà hàng, quán ăn có hiển thị lựa chọn Đặt trước (Schedule). 30 phút trước giờ giao, hệ thống trên ứng dụng sẽ tự động dò tìm tài xế để thực hiện đơn hàng.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu ăn uống, giao nhận tăng cao trong mùa dịch COVID-19 của khách hàng, Grab mới đây đã bổ sung hai gói tiết kiệm bao gồm mã GrabFood và GrabExpress với mức giá ưu đãi. 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay