'Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ': Đã là runner đừng bỏ lỡ!

Thứ Tư, 27/01/2021 10:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Pandabooks mới phát hành cuốn sách "Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ" phòng tránh chấn thương, tăng cường sức mạnh và nâng cao hiệu suất tập luyện của tác giả Paul Hobrough.
"Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ" sẽ giúp người chạy bộ hiểu hơn cơ thể của chính mình, xác định yếu điểm của bản thân và phát triển một cơ chế tự nhiên phòng tránh các chấn thương.
Chú thích ảnh
Dù ở bất cứ độ tuổi hay trình độ nào, người chạy bộ sẽ tìm thấy rất nhiều bài giãn cơ được sắp xếp và giới thiệu khoa học phân theo từng bộ phận cơ thể cùng các chương trình tăng cường sức mạnh trong cuốn sách.
Với ngôn từ chuyên nghiệp và cách hành văn rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách chứa đựng cả một khoảng tri thức khổng lồ từ các khái niệm khoa học liên quan đến chạy bộ, giãn cơ; cho đến giải thích về sự vận động của cơ bắp trong quá trình chạy bộ...
Cuốn sách cũng đề cập về các khả năng gây nên chấn thương không mong muốn khi bạn luyện tập với bộ môn chạy bộ, đặc biệt nhất là khi bạn giãn cơ chưa đúng hoặc không đúng phương pháp.

Với phương châm “Chạy tự do không lo chấn thương”, cuốn sách chứa nội dung về rèn luyện giãn cơ và tăng cường sức mạnh khá toàn diện và có đính kèm hình ảnh để bạn dễ dàng làm theo.
Với nội dung hữu ích cho người mới bắt đầu chạy bộ cũng như người đang trong quá trình luyện tập, có thể nói rằng, "Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ" là cuốn sách đã là runner thì bạn không nên bỏ lỡ.
Thanh Thanh
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên