Dư âm triển lãm Quốc tế xe hai bánh Vietnam Cycle 2017

Thứ Ba, 21/11/2017 12:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- đã thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn tích cực cho cả các nhà tổ chức, doanh nghiệp và công chúng yêu xe đạp thủ đô.
Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2017 là kỳ triển lãm lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội đã chính thức khép lại vào chiều ngày 19/11/2017. Triển lãm đã kết thúc nhưng những điểm sáng của nó vẫn đọng lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các đối tác tổ chức, doanh nghiệp và công chúng tham quan. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của triển lãm lần này.
Các sản phẩm trưng bày phong phú
Tại triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2017, các sản phẩm được trưng bày rất phong phú: từ các sản phẩm xe đạp truyền thống đến các loại xe đạp, xe máy điện. Từ các sản phẩm cho trẻ em, đến các loại linh, phụ kiện xe đạp. Từ những chiếc xe đạp cổ có tuổi đời gần 100 năm đến những mẫu xe mới nhất của năm 2017. . .
Chú thích ảnh
Những chiếc xe đạp trẻ em từ 1 đến 5 triệu đồng
Chú thích ảnh
Mẫu C-Umi của thương hiệu xe điện Yadea với Hai đèn pha Led tròn lớn với ánh sáng viền xung quanh, Đồng hồ hiển thị thông tin và nút khởi động xe, Cốp rộng có thể để được mũ bảo hiểm và một số vật dụng khác, hộc để đồ và cổng sạc điện thoại bên trái tiện dụng, giá bán 17,5 triệu đồng
Chú thích ảnh
Dàn xe của câu lạc bộ sưu tầm xe đạp cổ Hà Nội
Chú thích ảnh
Chiếc xe dùng vành gỗ (xuất xứ từ Pháp) có tuổi đời trên 100 năm của một thành viên trong Câu lạc bộ xe đạp cổ Hà Nội được chủ xe rao bán trên 400 triệu đồng. (ảnh trên) và Một chiếc xe đạp máy nổ mang thương hiệu Alcyon (sản xuất xứ từ Đức) được rao bán với giá 11.000 USD (tương đương trên 250 triệu đồng).
Chú thích ảnh
Chiếc xe có giá đắt nhất tại Vietnam Cycle 2017 vẫn là Bianchi Oltre XR4 trị giá trên 400 triệu đồng (ảnh trên) và một chiếc xe đạp thương hiệu Look cũng có giá tới 340 triệu đồng (ảnh dưới).
Chú thích ảnh
Từ chiếc xe đạp Thống nhất được thiết kế đơn giản, đến chiếc xe Peugeot chạy bằng dây cua roa thuộc dòng sản phẩm năm 2018.
Chú thích ảnh
Một số linh kiện của những chiếc xe đạp cổ có tuổi đời gần 100 năm nhưng vẫn còn khá tốt.
Chú thích ảnh
Một số hình ảnh các loại phanh, đèn, động cơ điện hiện đại có khả năng tiết kiệm năng lượng hoặc có khả năng chạy trong môi trường ngập nước
Công tác tổ chức chuyên nghiệp
Chú thích ảnh
Triển lãm được trang hoàng hoành tráng
Chú thích ảnh
Giấy mời được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt

Chú thích ảnh
Thông tin triển lãm được bố trí chi tiết, rõ ràng ngay bên ngoài triển lãm
Chú thích ảnh
Các PG xinh đẹp khiến cho Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2017 càng thu hút khách tham quan
Nhiều hoạt động bên lề bổ ích và hấp dẫn
Chú thích ảnh
 Lễ ra mắt sản phẩm mới của Takuda (ảnh trên) và Yadea (ảnh dưới)
Chú thích ảnh
Công ty Thống Nhất trao tặng xe tới các em học sinh nghèo vượt khó
Chú thích ảnh
 Tọa đàm “Thực trạng và tương lai xe điện Việt Nam” là diễn đàn bổ ích để Nhà quản lý, doanh nghiệp kinh doanh và công chúng yêu xe đạp trao đổi những khó khăn, thách thức và tìm ra giải pháp cho việc phát triển xe đạp – xe đạp điện ở Việt Nam.
Chú thích ảnh
Triển lãm không chỉ đem lại sự thích thú cho công chúng yêu xe đạp mà còn mang lại cả những nụ cười cho các doanh nghiệp tham gia.
Quốc Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên