Đi Nhật với chiếc ô tô mơ ước

Thứ Tư, 23/10/2019 11:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” vừa được Toyota Việt Nam phối hợp với báo Nhi Đồng chính thức phát động.
Toyota tài trợ 2 chiếc Fortuner TRD và Camry 2.5Q cho giải golf từ thiện

Toyota tài trợ 2 chiếc Fortuner TRD và Camry 2.5Q cho giải golf từ thiện

Toyota Motor Việt Nam (TMV) chính thức đồng hành cùng giải Golf Từ thiện HanoiTV - BRG - SeABank lần thứ nhất năm 2019 được tổ chức vào ngày 5/10 tại sân King’s Course (Đồng Mô, Hà Nội).
Đây là năm thứ 9 của sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước, đồng thời tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.
Chú thích ảnh
9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp Quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia Cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải Quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải của Cuộc thi và cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2020 tại Nhật Bản.

Mỗi em có thể gửi tối đa 2 bức tranh thể hiện ý tưởng khác nhau về “Chiếc ô tô mơ ước” của mình, trên khổ giấy tương đương A3, không giới hạn chất liệu và cách thể hiện. Bài dự thi có thể gửi tới các đại lý Toyota trên toàn quốc hoặc trực tiếp tới Văn phòng BTC Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”, tầng 8, sảnh Đông, Tòa nhà Lotte Centre Hà Nội, Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, hạn chót là 25/1/2020.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*