Đại lý Mercedes tiêu chuẩn 4.0 hàng đầu khu vực khai trương tại Bình Dương

Thứ Tư, 27/11/2019 14:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương vừa trở thành đại lý số 15 của thương hiệu xe hạng sang hàng đầu nước Đức và là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.
Mercedes mang 44 mẫu xe cùng thời trang Adrian Anh Tuấn ra Hà Nội

Mercedes mang 44 mẫu xe cùng thời trang Adrian Anh Tuấn ra Hà Nội

Triển lãm thường niên Fascination của Mercedes Benz Việt Nam trở lại Hà Nội trong tuần này với chủ đề Emotions (Cảm xúc ngập tràn), tại TT Triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo.
Nằm trong khu The Canary, Đại lộ Bình Dương, cách Tp.HCM 15 km với diện tích sử dụng lên đến 7,600 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe). Đặc biệt tầng trệt là phòng trưng bày cực kỳ hiện đại theo tiêu chuẩn MAR 2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số.
Chú thích ảnh

Xưởng dịch vụ, khu đồng sơn và sửa chữa có khả năng tiếp nhận 3.500-3.600 xe/năm cho xưởng đồng sơn, 8.300 đến 8.500 xe/năm cho xưởng dịch vụ, tương đương 30 xe/ngày, nổi bật là dịch vụ Trong ngày và Chờ lấy ngay giúp tiết kiệm thời gian làm dịch vụ của các khách hàng.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên