Công diễn vở nhạc kịch 'Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc'

Thứ Tư, 19/09/2018 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/9 vừa qua, vở nhạc kịch mang tên “Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc” đã được công diễn tại nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 1.000 em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.
Vở nhạc kịch do nhãn hàng P/S - đơn vị tài trợ chính phối hợp cùng dàn diễn viên kịch “Ngày Xửa Ngày Xưa” tổ chức nhằm tạo ra một thế giới cổ tích đầy mộng mơ để bé và người thân có thể cùng nhau có những giây phút vui cười, hồi hộp và học được những giá trị thông qua hình ảnh cậu bé Hạnh Phúc. Đồng thời, đây cũng là dịp dàn diễn viên chuyện “Ngày Xửa Ngày Xưa” như Đình Toàn, Thanh Thủy, Hữu Châu, Đức Thịnh, Don Nguyễn, Hoàng Trinh… có cơ hội được hội ngộ và diễn chung trên một sân khấu.
Chú thích ảnh
Nhân vật Cậu bé Hạnh Phúc trong vở nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc”
Vở nhạc kịch sẽ diễn ra giới hạn trong ba suất chiếu vào các ngày 15, 29 và 30/09 hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm nghệ thuật nhiều ý nghĩa cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.
Chú thích ảnh
Vở nhạc kịch lồng ghép được nhiều bài học về việc chăm sóc răng miệng một cách thú vị và tự nhiên
Đây cũng là lần đầu tiên nhãn hàng P/S có một hoạt động ý nghĩa, mang tính giải trí cao dành cho các gia đình và các bé nhưng cũng lồng ghép được nhiều bài học về việc chăm sóc răng miệng một cách thú vị và tự nhiên.
Chú thích ảnh
Các em nhỏ được tặng quà hấp dẫn khi xem vở nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc”
Với toàn bộ sự nỗ lực của các diễn viên cùng ekip sản xuất cũng như sự đầu tư nghiêm túc của nhãn hàng, vở kịch như một lời khuyên nhẹ nhàng mà nhãn hàng P/S muốn truyền tải đến mọi người với thông điệp: Không ở đâu bằng gia đình của chính mình, nhà là nơi duy nhất mà ta luôn muốn về vì ở đó có cha mẹ vì ở đó có tình yêu thương, vì ở đó có vòng tay ấm áp luôn sẵn sàng chào đón ta về, do đó chúng ta hãy chân trọng giá trị của gia đình. Thông điệp ngừa sâu rằng như một cách ba mẹ yêu thương trẻ sẽ được lồng ghép nhẹ nhàng trong vở kịch, khích lệ bé hình thành nên thói quen bảo vệ răng của mình.
Vở nhạc kịch 'Bé chịu chơi' gây sốt với dàn diễn viên nhí quá đáng yêu

Vở nhạc kịch 'Bé chịu chơi' gây sốt với dàn diễn viên nhí quá đáng yêu

Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay