Cách đánh bay huyết trắng bằng phương pháp cổ truyền

Thứ Sáu, 20/09/2019 09:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Từ ngàn xưa, có một phương thuốc làm giảm bệnh huyết trắng được tạo nên từ các dược liệu quý. Phương thuốc đó đã được lưu truyền đến ngày nay nhờ chứng tỏ được công dụng của nó.
Kết tinh từ các loại dược liệu tốt cho sức khỏe phái nữ
Phương thuốc bao gồm 7 loại dược liệu quý như bạch truật, đảng sâm, trần bì, khiếm thực, liên nhục, kim anh, bán hạ chế có tác động làm giảm các triệu chứng bên ngoài cũng như giải quyết nguyên căn của bệnh huyết trắng. Cụ thể:
- Bạch truật sẽ giúp ức chế vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, kháng viêm.
- Đảng sâm bổ khí, làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
- Trần bì có khả năng diệt khuẩn, chống dị ứng, lợi mật và ức chế cơ trơn tử cung.
- Bán hạ chế có công dụng giải nhiệt.
- Khiếm thực là một vị thuốc bổ giúp hạn chế đau nhức, khí hư.
- Liên nhục giúp an thần, điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
- Kim anh giúp kháng khuẩn, điều hòa khí huyết, khí hư từ đó tăng cường sức khỏe.
Chú thích ảnh
Hoàng Tố Nữ - Hỗ trợ làm giảm tình trạng huyết trắng, khí hư

Hoàng Tố Nữ là sản phẩm kế thừa, phát huy từ phương thuốc cổ truyền ngàn xưa. Sau 8 năm ra mắt kế từ năm 2011, đến nay Viên uống Hoàng Tố Nữ luôn nhận được sự tin dùng của phái đẹp trong việc hỗ trợ làm giảm hiệu quả tình trạng huyết trắng, khí hư. Không chỉ chia sẻ nỗi lo thầm kín với chị em, Hoàng Tố Nữ còn là “chìa khóa” bảo vệ sức khỏe sinh sản và giữ lửa cuộc sống lứa đôi cho rất nhiều gia đình bằng những ưu điểm riêng.
Chú thích ảnh
Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên - Hoàng Tố Nữ an toàn và thân thiện với sức khỏe phái đẹp. Ngoài ra, nhiều chị em chia sẻ rằng, họ cảm nhận được tác dụng ngay khi sử dụng hộp đầu tiên.
Bệnh phụ khoa nói chung và bệnh huyết trắng nói riêng luôn khiến chị em phụ nữ đau đầu bởi ảnh hưởng của chúng tới sức khỏe vùng kín, sức khỏe sinh sản và hạnh phúc chăn gối. Vì thế chị em cần sớm tìm ra cách điều trị huyết trắng phù hợp để tránh dẫn đến tình trạng nguy hiểm cho sức khỏe.
Viên uống Hoàng Tố Nữ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Bạch truật, Đảng sâm, Bán hạ chế, Trần bì, Khiếm thực, Liên nhục, Kim anh… giúp hỗ trợ làm giảm huyết trắng - khí hư ở phụ nữ.
Chú thích ảnh
Liên hệ hotline 1900 7061 để được tư vấn hoặc truy cập tại đây
Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên