5 nguyên tắc theo hướng dẫn của WHO trong chế biến thực phẩm

19/08/2019 14:22 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chỉ ra 5 nguyên tắc trong chế biến để thực phẩm an toàn hơn. Đây là những nguyên tắc rất dễ nhớ và đơn giản trong thực hành.

WHO kêu gọi tập Yoga vì sức khoẻ

WHO kêu gọi tập Yoga vì sức khoẻ

Hướng tới Ngày Quốc tế Yoga (21/6), Giám đốc khu vực Nam Á của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Poonam Khetrapal Singh đã kêu gọi người dân trên toàn thế giới luyện tập yoga hàng ngày để nâng cao sức khỏe.

Chú thích ảnh

  TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm